Phim Giao mùa - Tập 32: Trung bị lừa mất hết tiền, Hòa cả giận mất khôn

PV-Thứ hai, ngày 11/09/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Mới cưới nhưng vợ chồng Trung - Hòa đã phải đối mặt với những biến cố lớn và xảy ra mâu thuẫn.

Ông Đạt bà Hạnh gọi vợ chồng Trung – Hòa xuống nói chuyện về khoản nợ, muốn hai vợ chồng Trung cùng chịu trách nhiệm. Bà Hạnh muốn vợ chồng Trung bán của hồi môn nhà mẹ Hòa đi để trang trải nợ nần. 

Phim Giao mùa - Tập 32: Trung bị lừa mất hết tiền, Hòa cả giận mất khôn - Ảnh 1.

Trước mặt bố mẹ chồng, Hòa giả vờ ủng hộ Trung. Nhưng sau lưng, Hòa tỏ thái độ, việc nợ nần là việc của bố mẹ Trung, không liên quan đến cô. Trung tức giận nên Hòa tạm thời nhún nhường. Trung hứa sau này sẽ bù đắp cho Hòa sau tất cả những chuyện này.

Phim Giao mùa - Tập 32: Trung bị lừa mất hết tiền, Hòa cả giận mất khôn - Ảnh 2.

Hậu biết được điều đó, tìm cách lấy lại số tiền Trung vừa bán vàng. Hậu rủ Trung đi uống rượu rồi đến sới bạc. Trung hi vọng thắng bạc, mua lại Vàng và có tiền trả nợ. Hậu bố trí để Trung trắng tay.

Phim Giao mùa - Tập 32: Trung bị lừa mất hết tiền, Hòa cả giận mất khôn - Ảnh 3.

Phim Giao mùa - Tập 32: Trung bị lừa mất hết tiền, Hòa cả giận mất khôn - Ảnh 4.

Hoà nghe tin bị mất tiền, tức giận quá cô hành động quá khích khiến vợ chồng ông Đạt vô cùng bất ngờ.

Phim Giao mùa - Tập 32: Trung bị lừa mất hết tiền, Hòa cả giận mất khôn - Ảnh 5.

Ông Đạt đánh Trung khi biết nguyên nhân mất tiền. Bị Hòa sỉ vả, Trung tự đập đầu vào tường. Hoà tức giận bỏ về nhà mẹ đẻ. Gia đình ông Đạt căng như dây đàn.

Phim Giao mùa - Tập 32: Trung bị lừa mất hết tiền, Hòa cả giận mất khôn - Ảnh 6.

Loan không muốn lệ thuộc vào đàn ông, không muốn làm gái bao, muốn chứng tỏ với bố mình và với Trung, là dù không có họ, cô vẫn sống được, vẫn kiếm được nhiều tiền. Nhưng bế tắc, cô đã chọn một con đường còn sai lầm, nguy hiểm hơn.

Phim Giao mùa - Tập 32: Trung bị lừa mất hết tiền, Hòa cả giận mất khôn - Ảnh 7.

Loan muốn Quảng cộng tác với cô trở thành vợ chồng hờ. Quảng đồng ý việc này. Đối với Loan, trong trái tim cô lúc này tình cảm với Trung vẫn còn hiện hữu. Cô vừa thương, vừa giận vừa nhớ Trung. Loan quyết định mở thêm một nhà hàng đặc sản. Thuỷ bất ngờ vì Quảng đồng ý li hôn và để lại căn nhà cho cô.  

Phim Giao mùa - Tập 32: Trung bị lừa mất hết tiền, Hòa cả giận mất khôn - Ảnh 8.

Phim Giao mùa - Tập 29: Mai (Huyền Lizzie) đứng trước lựa chọn giữa tình cảm và ân nghĩa Phim Giao mùa - Tập 29: Mai (Huyền Lizzie) đứng trước lựa chọn giữa tình cảm và ân nghĩa Phim Giao mùa - Tập 28: Mai (Huyền Lizzie) khó chịu khi Hưng (Chí Nhân) bắt phải sống toan tính Phim Giao mùa - Tập 28: Mai (Huyền Lizzie) khó chịu khi Hưng (Chí Nhân) bắt phải sống toan tính Giao mùa - Tập 27: Toàn (Công Dũng) muốn chạy trốn khỏi thực tại và Mai (Huyền Lizzie) Giao mùa - Tập 27: Toàn (Công Dũng) muốn chạy trốn khỏi thực tại và Mai (Huyền Lizzie)

TIN MỚI