Phim Hàn Whisper tiếp tục dẫn đầu rating

PV-Thứ tư, ngày 12/04/2017 17:10 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Whisper của đài SBS đã giành lại vị trí số 1 về rating so với các bộ phim cùng khung giờ phát sóng.

Vào ngày hôm qua (11/4), công ty Nielsen Korea đã công bố rating tập thứ 5 của bộ phim truyền hình Whisper đạt được 14,9%. Mặc dù giảm 0,1% so với tập phát sóng trước đó nhưng bộ phim vẫn giữ vị trí dẫn đầu trong khung giờ phim vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên màn ảnh Hàn. Bộ phim Rebel: Thief Who Stole the People của đài MBC đạt 12,7%, theo ngay sau đó là Perfect Wife của KBS với 5,6%.

Tập mới nhất của Whisper tiếp tục câu chuyện hấp dẫn của phim khi nhân vật do Lee Bo Young đảm nhận có thể cứu được nhân vật của Lee Sang Yoon. Tuy nhiên, anh đã không thể trốn thoát được và còn bị thương. Phim kết thúc bằng cảnh Lee Bo Young hôn Lee Sang Yoon và một tay cô giữ chặt vết thương cho người mình yêu. 

Running Man nhận rating thấp kỷ lục trong lịch sử phát sóng Running Man nhận rating thấp kỷ lục trong lịch sử phát sóng Phim hình sự Hàn Defendant vẫn giữ rating cao kỷ lục Phim hình sự Hàn Defendant vẫn giữ rating cao kỷ lục America America's Next Top Model nhận rating thảm hại, Tyra Banks quyết tâm trở lại
     

TIN MỚI