Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 22: Tín (Minh Tiệp) ngày càng mưu mô xảo quyệt

PV-Thứ ba, ngày 10/10/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Tín (Minh Tiệp) đã nghĩ ra rất nhiều cách để lợi dụng Phương (Thu Quỳnh) cũng như số tiền cô đang có để sử dụng cho mục đích riêng của mình.

Tân Định là công ty của bà Hiền và Chiến góp 20% vốn đầu tư xây dựng khu chung cư cao cấp. Tân Định và Toàn Cầu chính thức ký hợp đồng hợp tác. Bà Hiền đề nghị cử một kế toán của bên mình sang Toàn Cầu, Phương (Thu Quỳnh) vui vẻ đồng ý, chỉ có Tín (Minh Tiệp) là lo sợ.

Phương đưa số tiền của Chi cho Tín. Phương có ý định huy động vốn từ những người trong Câu lạc bộ quý bà.

Thủy hẹn Phương ra quán trà mà hai người hay tới. Thủy nói Phương hơi mạo hiểm khi giao toàn bộ công ty cho Tín, nhưng Phương nói, cô hoàn toàn tin tưởng vào Tín và cô rất yên tâm khi có trợ lý như Thủy.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 22: Tín (Minh Tiệp) ngày càng mưu mô xảo quyệt - Ảnh 1.

Phương giới thiệu với mọi người Lam - kế toán mới và chính thức bổ nhiệm Lam làm kế toán trưởng dự án.

Dự án mới đi vào hoạt động được 2 tháng, Tín đã báo tin vui là có rất nhiều khách hàng và còn chuyển cho Phương tiền lãi của cổ đông góp vốn. Phương gọi Chi đến, lúc đầu giả vờ ủ rũ khiến Chi lo lắng, sau mới thông báo số vốn của Chi đã tăng chóng mặt.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 22: Tín (Minh Tiệp) ngày càng mưu mô xảo quyệt - Ảnh 2.

Tín yêu cầu Lam chuyển tiền đến một số tài khoản nhưng Lam không thực hiện vì Phương chưa ký tên, Tín tức tối vì chuyện này. Liên - kế toán cũ - bày mưu Tín phải chinh phục Lam. Tín đến nhà Lam, dùng lời đường mật lừa Lam và tất nhiên Lam rơi vào bẫy. Lam thực hiện mọi yêu cầu của Tín. 

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 22: Tín (Minh Tiệp) ngày càng mưu mô xảo quyệt - Ảnh 3.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 22: Tín (Minh Tiệp) ngày càng mưu mô xảo quyệt - Ảnh 4.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 22: Tín (Minh Tiệp) ngày càng mưu mô xảo quyệt - Ảnh 5.

Tất cả mọi chuyện không qua được mắt Thủy, cô gọi điện cho Hải, nhưng Liên tình cờ nghe được. Liên báo cho Tín rằng Thủy đang theo dõi Tín và biết Tín đang có tình cảm đáng ngờ với Lam, cũng như dùng tiền của công ty để đầu tư vào dự án riêng. Tín thuê người gây tai nạn cho Thủy để Thủy không thể đi làm được.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 22: Tín (Minh Tiệp) ngày càng mưu mô xảo quyệt - Ảnh 6.

Phương vào bệnh viện thăm Thủy, một lần nữa, Thủy bảo Phương hãy cảnh giác với Tín vì Thủy thấy Tín và Lam ôm ấp nhau trong công ty. Phương hứa sẽ để ý.

Trong một buổi tiệc, Tín giới thiệu Quyền - một người cũng làm bất động sản từ nước ngoài - với Phương. Vừa gặp, Quyền đã hết lời khen nịnh Phương. Tín giả vờ bực tức vì Phương tin tưởng Quyền và định hợp tác với Quyền, Phương không ngờ đó là cái bẫy của Tín.  

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 21: Phương (Thu Quỳnh) chìm đắm trong ảo tưởng làm giàu nhanh Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 21: Phương (Thu Quỳnh) chìm đắm trong ảo tưởng làm giàu nhanh Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 20: Phương (Thu Quỳnh) học đòi, vung tiền mua sắm Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 20: Phương (Thu Quỳnh) học đòi, vung tiền mua sắm Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 19: Phương (Thu Quỳnh) bỏ ra nước ngoài vì giận dỗi Hải (Phan Anh) Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 19: Phương (Thu Quỳnh) bỏ ra nước ngoài vì giận dỗi Hải (Phan Anh)

Cùng chuyên mục

TIN MỚI