Phim Vực thẳm vô hình - Tập 4: Công an thắt chặt an ninh, băng Sói Sài Thành nao núng, lo ngại

PV-Thứ tư, ngày 30/08/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trước tình hình các vụ trộm cắp ngày càng gia tăng, phương thức ngày một tinh vi và táo tợn, tổ trọng án của Công an đã tăng cường kiểm soát và thắt chặt an ninh.

Ba chị em Vân, Hùng Chi diễn kịch trước ba má rằng mình làm ở công ty nước ngoài, làm diễn viên, rồi nhân viên văn phòng. Trong bữa cơm, Vân nói dối mới lên chức Trưởng phòng, gửi tiền ba má đi du lịch. 

Ba má Vân tưởng thật, nói mình tốt phúc vì đường con cái. Vào trong phòng riêng, ba chị em Vân trở lại đúng bản chất là những kẻ lừa lọc, ngồi bàn kế hoạch lừa tình và tiền để tiếp tục chia chác với nhau. Hùng có tiền, nướng sạch vào bài bạc, cá độ.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 4: Công an thắt chặt an ninh, băng Sói Sài Thành nao núng, lo ngại - Ảnh 1.

Sau chuyến đột nhập nhà ông Tính thành công, như mọi lần, Cương và Khanh tiếp tục lên kế hoạch, khảo sát nhà, vẽ sơ đồ chi tiết, đường đi nước bước rành rọt cho mục tiêu tiếp theo.

Khanh vốn là một tên háo sắc, đang đi cùng bạn gái chợt thấy Vân trong shop quần áo, Khanh liền tìm cách tiếp cận Vân, trả tiền quần áo, mời đi ăn. Vân cũng không vừa, thấy Khanh si mê mình, cô cũng ngay lập tức đáp lại "lòng thành" của Khanh. Vân tự tìm đến nhà Khanh khiến Khanh rất bất ngờ và "sung sướng".

Về phía anh em Kiều, cả một ngày không kiếm được "con mồi" nào, Kiều và Tú đều lo lắng. Chợt thấy bóng dáng hai người phụ nữ, Kiều ngay lập tức triển khai hành động. Nhưng không dễ dàng như Kiều dự tính, Kiều bị hai người phụ nữ chống chọi quyết liệt nên bị đánh trọng thương vào đầu.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 4: Công an thắt chặt an ninh, băng Sói Sài Thành nao núng, lo ngại - Ảnh 2.

Cương đưa con gái đến Chùa công đức, nhà Chùa rất cảm kích tấm lòng của Cương, vì anh không chỉ đóng góp bằng hiện vật mà còn bằng tinh thần, tình nghĩa. Trước đây Cương cũng là trẻ mồ côi được nuôi dạy trong Chùa. Thảo – con gái Cương là một đứa bé nhân hậu, ngay từ nhỏ Thảo đã muốn góp sức dạy dỗ cho những đứa trẻ mồ côi được nuôi trong Chùa.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 4: Công an thắt chặt an ninh, băng Sói Sài Thành nao núng, lo ngại - Ảnh 3.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 4: Công an thắt chặt an ninh, băng Sói Sài Thành nao núng, lo ngại - Ảnh 4.

Tổ trọng án của Nghĩa họp bàn về các vụ trộm cắp ngày càng gia tăng, phương thức ngày một tinh vi và táo tợn. Thủ trưởng của Nghĩa định giao vụ án cho người khác vì thấy Nghĩa xin nghỉ phép để đi tìm bạn nhưng Nghĩa đã xin tiếp tục theo đuổi vụ án. Dù vậy, Nghĩa vẫn luôn đau đáu về người bạn đã từng cứu mạng mình và âm thầm tìm kiếm. Song song đó, Nghĩa được giao làm đội trường đội điều tra các băng nhóm tội phạm trong thành phố.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 4: Công an thắt chặt an ninh, băng Sói Sài Thành nao núng, lo ngại - Ảnh 5.

Công an thắt chặt an ninh, đám đệ tử của băng Sói Sài Thành tỏ ra nao núng, lo ngại. Cương vẫn chỉ đạo đàn em không được manh động giết hại, chỉ được đánh bị thương để thoát thân. Tối đó, như kế hoạch, Cương cùng đàn em đột nhập vào một gia đình giàu có, qua tìm hiểu, Cương được biết gia đình này đi vắng hết. 

Không ngờ, gia đình này có người đến trông coi, biết võ nghệ, đánh trả quyết liệt với nhóm của Cương. Đám đệ tử định ra tay giết người nhưng Cương không cho, Băng Sói Sài Thành ra về mà không trộm được món đồ nào. Cương và đàn em tẩu thoát, Cương trở về nhà lại làm một người chồng yêu vợ thương con.  

Vực thẳm vô hình - Tập 3: Dàn cảnh tống tiền các đại gia có vợ cặp kè với gái bao Vực thẳm vô hình - Tập 3: Dàn cảnh tống tiền các đại gia có vợ cặp kè với gái bao Phim Vực thẳm vô hình - Tập 2: Lộ mánh khóe tống tiền những người đàn ông nước ngoài sống tại Việt Nam của các gái bao Phim Vực thẳm vô hình - Tập 2: Lộ mánh khóe tống tiền những người đàn ông nước ngoài sống tại Việt Nam của các gái bao Phim Vực thẳm vô hình - Tập 1: Hé lộ quá khứ một thời của Cương (Quốc Thái) - kẻ cầm đầu băng nhóm Sói Sài thành Phim Vực thẳm vô hình - Tập 1: Hé lộ quá khứ một thời của Cương (Quốc Thái) - kẻ cầm đầu băng nhóm Sói Sài thành

TIN MỚI