TV& VIDEO

Sài Gòn đêm thứ 7: Đức Phúc nhớ lại kỷ niệm gắn liền với Mỹ Tâm

PV-Thứ sáu, ngày 14/04/2017 16:17 GMT+7

VTV.vn - Ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7, Quán quân Giọng hát Việt 2015 đã nhớ lại những kỷ niệm gắn liền với người thầy của mình là ca sĩ Mỹ Tâm.

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng này có sự tham gia của Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt 2015. Tham gia chương trình, nam ca sĩ trẻ trình diễn ca khúc Chỉ một câu. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Đức Phúc sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi.

Ca khúc cũng làm Đức Phúc nhớ lại khoảng thời gian tham gia Giọng hát Việt. Ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7, anh chàng dành nhiều lời tâm sự khi nhớ đến kỷ niệm gắn với ca sĩ Mỹ Tâm - người thầy của mình .

Sài Gòn đêm thứ 7: Đức Phúc nhớ lại kỷ niệm gắn liền với Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Đức Phúc ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7

Đức Phúc chia sẻ về tính cách thật của nữ ca sĩ ngoài đời và trong công việc, cũng như sự ngưỡng mộ dành cho cô. Anh chàng bày tỏ: "Khi tiếp xúc với cô Tâm, mình đã cảm thấy rất bất ngờ vì không nghĩ cô lại thân thiện, sôi động và cởi mở như vậy. Mặc dù vậy, khi làm việc, cô Tâm luôn nhắc mình phải thật nghiêm túc với công việc".

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 với sự tham gia của Đức Phúc sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (15/4) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sài Gòn đêm thứ 7: Khánh Thi gây choáng với màn nhào lộn nhiều vòng Sài Gòn đêm thứ 7: Khánh Thi gây choáng với màn nhào lộn nhiều vòng

VTV.vn - Tham gia Sài Gòn đêm thứ 7, Khánh Thi gây "thót tim" khi thể hiện màn nhào lộn nhiều vòng trên sân khấu.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI