Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu?

Linh Anh-Thứ tư, ngày 14/06/2017 21:49 GMT+7

VTV.vn - Ngay khi vừa chia tay với Vân (Bảo Thanh), Thanh (Anh Dũng) đã được mẹ - bà Phương (NSND Lan Hương) cưới ngay cho một cô vợ khác.

Phim truyện: Sống chung với mẹ chồng - Tập 28

Ông bà Bằng - bố mẹ Vân (Bảo Thanh) sau chuyện con gái ly hôn vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi buồn. Bên cạnh đó, ông bà cũng lo lắng không hiểu con gái sống ra sao khi chỉ có một mình và mong con có thể vượt qua được cú sốc này.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? - Ảnh 2.

Trong chuyến đi công tác tại Lào Cai, Vân gặp lại Sơn (Việt Anh). Dù cô không nhớ ra anh là ai nhưng những lần tình cờ gặp Vân khiến Sơn vẫn còn ấn tượng với cô. Sau khi được Sơn giúp đỡ, Vân đồng ý dùng bữa tối cùng người đàn ông này. Cả hai có khoảng thời gian đáng nhớ với nhau. Vân và Sơn trò chuyện khá ăn ý và biết thêm nhiều điều về nhau. Cả hai hẹn sẽ liên lạc với nhau sau. Vân nở nụ cười hạnh phúc sau những tháng ngày chìm trong đau khổ. 

Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? - Ảnh 3.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? - Ảnh 4.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? - Ảnh 5.

Vân nhận được cuộc gọi từ Thanh (Anh Dũng). Thấy chồng cũ khóc lóc, thừa nhận mình đã sai lầm, Vân lại cảm thấy chạnh lòng. Cô kiên quyết dập máy và cho rằng mọi chuyện đã kết thúc từ lâu rồi. Vân biết chuyện Thanh sắp cưới vợ thông qua Trang (Thu Quỳnh). Dường như, đã trải qua quá nhiều chuyện đau khổ nên Vân bình thản đón nhận chuyện này. 

Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? - Ảnh 6.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? - Ảnh 7.

Về phía gia đình Trang - Tùng, bà mẹ chồng Trang không muốn con dâu đi làm sớm vì cháu sẽ phải cai sữa. Trong lúc ở dưới sân chung cư, mẹ chồng Trang gặp một người phụ nữ lạ mặt và đáng yêu. Cô ta liên tục khen con gái Trang đáng yêu và dễ thương. Mẹ chồng Trang còn giục hai vợ chồng cô đẻ thêm một đứa nữa mà nhất định phải là con trai. Trang vô tình nghe thấy chuyện này và vô cùng bực. Mẹ chồng Trang cho rằng nếu không có cháu trai thì gia đình vô phúc.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? - Ảnh 8.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? - Ảnh 9.

Vì không muốn bị làm phiền, Vân thay đổi số điện thoại. Việc này vô tình khiến Sơn không thể liên lạc được với cô. Vân thỉnh thoảng cũng nghĩ lại chuyến đi vừa qua, bất giác cô mỉm cười khi đón nhận sự quan tâm từ Sơn. 

Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? - Ảnh 10.

Trang cho Vân biết chuyện Thanh cưới vợ rồi vợ mới liên tục đăng ảnh khoe cuộc sống hạnh phúc. Dù Trang tức tối về chuyện này nhưng Vân lại không hề quan tâm. 

Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Sau ly hôn chồng có ngay người khác, Vân (Bảo Thanh) bình thản như không có chuyện gì Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Sau ly hôn chồng có ngay người khác, Vân (Bảo Thanh) bình thản như không có chuyện gì Trang Cherry - kẻ thứ 3 trơ trẽn của phim Sống chung với mẹ chồng: Tôi không tin vào đàn ông! Trang Cherry - kẻ thứ 3 trơ trẽn của phim Sống chung với mẹ chồng: Tôi không tin vào đàn ông! Sống chung với mẹ chồng: Diệp (Trang Cherry) vứt bỏ liêm sỉ, quyết 'trói' Thanh (Anh Dũng) Sống chung với mẹ chồng: Diệp (Trang Cherry) vứt bỏ liêm sỉ, quyết "trói" Thanh (Anh Dũng)

TIN MỚI