Sống chung với mẹ chồng: Tùng (MC Danh Tùng) khốn khổ không kém vì mẹ và vợ

TL-Thứ bảy, ngày 27/05/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ Thanh (Anh Dũng) khổ sở vì đứng giữa "chiến tuyến" mẹ chồng - nàng dâu, Tùng (MC Danh Tùng) cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Thanh (Anh Dũng) rơi vào thế khó xử vì phải đi đi lại lại giữa nhà riêng với nhà bố mẹ. Còn Tùng (MC Danh Tùng) không kém phần khốn khổ vì phải đứng giữa rắc rối trong quan hệ giữa mẹ và vợ.

Sống chung với mẹ chồng: Tùng (MC Danh Tùng) khốn khổ không kém vì mẹ và vợ - Ảnh 1.

Mẹ của Tùng là một người tần tảo, hiền lành nhưng lại có cách sống, quan niệm trái ngược với Trang (Thu Quỳnh). Trang thấy rất bực bội vì mẹ chồng không rửa tay sạch sẽ đã định bế cháu, rồi còn kiêng khem quá nhiều nên không cho bế cháu ra ngoài chơi.

Sống chung với mẹ chồng: Tùng (MC Danh Tùng) khốn khổ không kém vì mẹ và vợ - Ảnh 2.

Trang cũng khó chịu vì chế độ ăn uống của mẹ chồng dành cho mình. Trong một lần, cô không chịu đựng nổi đã lên tiếng "phản pháo" về bữa ăn mẹ chồng làm. Cô dùng dằng, lớn tiếng nói thà chết chứ không chịu ăn những món đó.

Sống chung với mẹ chồng: Tùng (MC Danh Tùng) khốn khổ không kém vì mẹ và vợ - Ảnh 3.

Sống chung với mẹ chồng: Tùng (MC Danh Tùng) khốn khổ không kém vì mẹ và vợ - Ảnh 4.

Chứng kiến hành động của vợ, Tùng cảm thấy bất ngờ và băn khoăn. Dù trước đó, anh đã cố gắng nhắc nhở vợ nên có thái độ vui vẻ hơn với mẹ nhưng Trang dường như chưa thể hòa hợp với việc sống chung cùng mẹ chồng.

Quý khán giả có thể theo dõi các tập phim Sống chung với mẹ chồng tại đây.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 22: Cứ ngỡ ra ở riêng là sướng, Vân (Bảo Thanh) hóa ra đã nhầm! Sống chung với mẹ chồng – Tập 22: Cứ ngỡ ra ở riêng là sướng, Vân (Bảo Thanh) hóa ra đã nhầm!

VTV.vn - Vân (Bảo Thanh) không ngờ cuộc sống ra ở riêng không như cô tưởng tượng mà vẫn chất chồng mâu thuẫn. Đó là những diễn biến mới trong tập 22 Sống chung với mẹ chồng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI