Thần tượng Bolero: Hotboy 1m8 hát cải lương làm chao đảo tập cuối vòng Tinh hoa

CN-Thứ sáu, ngày 07/04/2017 11:00 GMT+7

VTV.vn - Thể hiện ca khúc "Tình như mây khói" trên sân khấu Thần tượng Bolero, hotboy 1m8 Hoàng Ngọc Sơn đã khiến cả 4 huấn luyện viên chao đảo.

Tối 6/4, tập 5 Thần tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Tinh hoa, các thí sinh đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời đậm chất Bolero. Đặc biệt, các huấn luyện viên cũng thu nạp đủ thí sinh để bước đến vòng Đối đầu.

Với ngoại hình sáng sân khấu cùng chất giọng trầm ấm, truyền cảm, ngay từ câu hát đầu tiên, Ngọc Sơn đã chinh phục được HLV Quang Lê bấm nút lựa chọn. Ngay sau đó, 3 HLV Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Ngọc Sơn cũng bấm nút giành thí sinh này về đội của mình.

Phần trình diễn của Ngọc Sơn đã nhận được "cơn mưa" lời khen của các huấn luyện viên. Trong đó, HLV Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi sự điềm tĩnh trong cách hát, cách trình diễn của Ngọc Sơn. Lệ Quyên lại thích sự nam tính chừng mực của thí sinh này. Cả 4 huấn luyện viên đều tha thiết mời gọi Ngọc Sơn về đội của mình.

Thần tượng Bolero: Hotboy 1m8 hát cải lương làm chao đảo tập cuối vòng Tinh hoa - Ảnh 1.

Thần tượng Bolero: Hotboy 1m8 hát cải lương làm chao đảo tập cuối vòng Tinh hoa - Ảnh 2.

Thần tượng Bolero: Hotboy 1m8 hát cải lương làm chao đảo tập cuối vòng Tinh hoa - Ảnh 3.

Thần tượng Bolero: Hotboy 1m8 hát cải lương làm chao đảo tập cuối vòng Tinh hoa - Ảnh 4.

Các huấn luyện viên trổ tài catwalk để "dụ" Ngọc Sơn về đội

Để tranh giành bằng được chàng hotboy 1m8, họ đã cùng nhau lên sân khấu trổ tài catwalk trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Hotboy 1m8 đã nắm tay Lệ Quyên ca một đoạn cải lương nhưng cuối cùng lại lựa chọn về đội của Quang Lê trong sự bất ngờ và tiếc nuối của "nữ hoàng phòng trà".

Trong tập cuối vòng Tinh hoa của Thần tượng Bolero 2017, huấn luyện viên Ngọc Sơn còn có thêm về đội mình thí sinh Hồ Phương Liên và Nguyễn Thị Ngọc Huyền, đội Lệ Quyên có thêm giọng ca Vũ Đức Nhâm và Võ Thị Xuân Hương, đội Đàm Vĩnh Hưng có được thí sinh Hellen Thủy (Nguyễn Thị Thủy) và đội Quang Lê có thêm thí sinh Yên Hà (Lê Thu Hà).

Tập 6 Thần tượng Bolero 2017 lên sóng 20h00 thứ 5 (13/4) sẽ là đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu. Các thí sinh sẽ thể hiện mình như thế nào trong vòng thi này? Mời quý vị cùng chú ý đón xem khi tập 3 Thần tượng Bolero 2017 lên sóng!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI