Thanh Hằng khoe chân dài miên man trong buổi casting Next Top Model tại Hà Nội

T.H-Thứ ba, ngày 24/05/2016 14:55 GMT+7

VTV.vn - Thanh Hằng thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại buổi casting Vietnam's Next Top Model 2016 tại Hà Nội sáng 24/5.

Sáng nay (24/5), tại TTTM The Garden, Hà Nội, Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7 đã chính thức tuyển sinh buổi đầu tiên với sự có mặt của đông đảo thí sinh khu vực phía Bắc.

Là một trong những giám khảo của Vietnam's Next Top Model năm nay, Thanh Hằng cũng xuất hiện trong buổi tuyển sinh tại Hà Nội. Siêu mẫu thu hút mọi sự chú ý với bộ trang phục khoe đôi chân dài gợi cảm, cá tính.

Chia sẻ tại buổi casting, Thanh Hằng cho biết cô sẽ chấm thi theo tiêu chí ngoại hình, tự tin và biểu cảm, đúng với chủ đề cuộc thi năm nay "Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn". Nữ giám khảo nói: "Chúng tôi mong muốn nhìn thấy thí sinh có sự bứt phá mọi giới hạn của bản thân nhưng vẫn dựa trên tiêu chuẩn của một người mẫu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có thể vẫn sẽ có những thí sinh được đặc cách nếu tạo ra những dấu ấn riêng biệt và chứng tỏ được là mình xứng đáng. Những yếu tố hình thể qua quá trình luyện tập có thể thay đổi phần nào nhưng điều quan trọng là thần thái tự tin và biểu cảm của thí sinh".

Thanh Hằng cho biết, với chủ đề "Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay hướng tới một cái nhìn mới, đa dạng hơn về nghề người mẫu: Không chỉ sải bước trên sàn catwalk, người mẫu còn chụp hình thời trang và trở thành gương mặt đại diện của các nhãn hàng. Điều đó yêu cầu thí sinh phài có sự bứt phá từ chính bản thân mình.

Ngoài Thanh Hằng, giám khảo Lý Quí Khánh và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng cũng xuất hiện tại buổi tuyển sinh từ sớm.

Một số hình ảnh của Thanh Hằng trong buổi tuyển sinh tại Hà Nội:


Lý Quí Khánh

Lý Quí Khánh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI