Top 5 Vietnam's Next Top Model 2017 bất ngờ hóa mỹ nhân ngư

CN, Ảnh: Tùng Chuôn-Thứ bảy, ngày 02/09/2017 15:45 GMT+7

VTV.vn - Lấy cảm hứng từ hình tượng mỹ nhân ngư quyến rũ, huyền bí và ma mị, bộ ảnh Underwater của top 5 Vietnam's Next Top Model 2017 rất đẹp mắt và ấn tượng.

Chủ đề chụp hình dưới nước luôn mang lại hiệu ứng lạ mắt cho bức ảnh khi kết hợp hiện tượng khúc xạ của ánh sáng với những chuyển động huyền ảo và lung linh của làn nước. Nhưng concept chụp này cũng thách thức người mẫu về sự chịu đựng điều kiện chụp hình khắc nghiệt dưới nước. Để cho ra sản phẩm cuối cùng, top 5 đã phải ngâm mình dưới nước suốt 5 giờ đồng hồ.

Thùy Dương là người mẫu chụp cuối cùng khi trời đã tối và nước hồ cũng lạnh hơn nhưng chỉ khi có được bức hình hoàn hảo nhất, Thùy Dương mới chịu lên bờ. Đền đáp xứng đáng cho sự cố gắng của Thùy Dương, bức ảnh của cô được đánh giá rất tốt khi xử lý cơ thể rất uyển chuyển tạo sự hài hòa trong ánh mắt, bờ môi, thể hiện được tinh thần mà bộ ảnh Underwater muốn hướng đến.

Trong khi đó, bức hình của Cao Ngân dù cảm xúc gương mặt chưa đạt đến độ hoàn mỹ nhưng cách cô tạo dáng lại cho thấy một sự tinh tế, tạo nên sự giao hòa giữa cơ thể và môi trường nước. Để có được bức ảnh này, Cao Ngân đã phải "bỏ mặc" tình trạng sức khỏe không tốt của mình, ngâm 90% cơ thể dưới nước, giữ dáng khó trong một khoảng thời gian rất lâu để nhiếp ảnh gia có thể bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất.

Dưới đây là bộ ảnh hóa thân thành mỹ nhân ngư của top 5 Vietnam's Next Top Model 2017:

Top 5 Vietnams Next Top Model 2017 bất ngờ hóa mỹ nhân ngư - Ảnh 1.

Cao Ngân

Top 5 Vietnams Next Top Model 2017 bất ngờ hóa mỹ nhân ngư - Ảnh 2.

Cao Thiên Trang

Top 5 Vietnams Next Top Model 2017 bất ngờ hóa mỹ nhân ngư - Ảnh 3.

Chà Mi

Top 5 Vietnams Next Top Model 2017 bất ngờ hóa mỹ nhân ngư - Ảnh 4.

Kim Dung

Top 5 Vietnams Next Top Model 2017 bất ngờ hóa mỹ nhân ngư - Ảnh 5.

Thùy Dương

Những cái tên nào trong top 5 sẽ được bước vào đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 11 của chương trình lên sóng VTV3 vào lúc 20h00 hôm nay (2/9)!

Vietnam Vietnam's Next Top Model 2017: Top 5 lúng túng với thử thách quay video quảng cáo 'Soi' gu thời trang của Võ Hoàng Yến tại Vietnam "Soi" gu thời trang của Võ Hoàng Yến tại Vietnam's Next Top Model 2017 Vietnam Vietnam's Next Top Model 2017: Từ chối thử thách của BGK, Nguyễn Hợp lập tức phải xách vali rời nhà chung

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI