Trấn Thành "nổi da gà" với cô bé nói tiếng Anh như gió về môi trường

TL-Thứ hai, ngày 03/04/2017 07:00 GMT+7

VTV.vn - Trở lại Biệt tài tí hon, Đoàn Ngọc Minh Anh đã có màn diễn thuyết ý nghĩa bằng tiếng Anh khi nói về môi trường. Phần thi của cô bé làm Trấn Thành "nổi da gà".

Đoàn Ngọc Minh Anh là một trong những gương mặt nhí để lại nhiều dấu ấn ở vòng loại Biệt tài tí hon. Cô bé 5 tuổi từng gây "choáng" vì trổ tài nói tiếng Anh cực siêu, thậm chí còn không ngại đối đáp với MC Ngô Kiến Huy bằng tiếng Anh.

Trở lại chương trình ở vòng bán kết, Minh Anh tiếp tục thể hiện tài năng ngoại ngữ. Nhưng khác với màn đối đáp như ở lần trước, cô bé đã tự biến mình thành nữ nghệ sĩ Katy Perry. Minh Anh khuấy động không khí bằng phần mở đầu thú vị với ca khúc Roar. Từ đó, cô bé dẫn dắt khán giả đến với phần diễn thuyết ý nghĩa về môi trường.

Trấn Thành nổi da gà với cô bé nói tiếng Anh như gió về môi trường - Ảnh 1.

Cô bé Minh Anh với màn thể hiện tài năng tiếng Anh ở vòng bán kết

Minh Anh càng khiến khán giả bất ngờ hơn khi phần diễn thuyết bằng tiếng Anh là do cô bé tự nghĩ ra. Trấn Thành cho biết, anh cảm thấy "nổi da gà" vì tài năng ngoại ngữ này. Trấn Thành nhận xét: "Điều đó là quá sức tưởng tượng. Bình thường một đứa trẻ 5 tuổi có thể chỉ nói được những từ tiếng Anh cơ bản, nhưng con lại nói được rất nhiều. Nếu là chú, có khi chú còn chưa thể nói được về vấn đề môi trường bằng tiếng Anh như con".

Tuy nhiên, đáng tiếc là Minh Anh đã không thể vượt qua tài năng MC 4 tuổi Quế Anh để giành vé vào vòng chung kết.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI