Vietnam Idol Kids 2017: Các thí sinh nữ chính thức lên sàn đấu

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 01/06/2017 07:24 GMT+7

VTV.vn - Tuần này, sân khấu Vietnam Idol Kids 2017 sẽ là cuộc tranh tài của nhóm thí sinh nữ để giành 5 chiếc vé đi tiếp.

Sau đêm thi dành cho nhóm thí sinh nam, tuần này, sân khấu Vietnam Idol Kids sẽ là cuộc tranh tài vô cùng sôi động và hấp dẫn của 8 gương mặt nữ gồm Hà Chi, Thu Uyên, Thanh Ngọc, Thảo Nguyên, Bảo An, Khánh Linh, Thục Trinh và Minh Hiền. Đều sở hữu những thế mạnh và sở trường riêng, các em đã mang tới cho BGK nhiều bất ngờ thú vị.

Vietnam Idol Kids 2017: Các thí sinh nữ chính thức lên sàn đấu - Ảnh 1.

Ba giám khảo

Vietnam Idol Kids 2017: Các thí sinh nữ chính thức lên sàn đấu - Ảnh 2.

Thục Trinh

Sở hữu một màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác biệt trong top 8 thí sinh nữ, Thục Trinh là một trong những thí sinh được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả ở vòng thi tiếp theo. Nhỏ nhắn, xinh xắn và đáng yêu, mỗi lần cô bé 9 tuổi này bước lên sân khấu lại khiến ban giám khảo, đặc biệt là Isaac phải ngẩn ngơ với cả giọng hát lẫn phong cách biểu diễn của mình. Vòng thi tuần này cũng không là ngoại lệ khi cô bé thể hiện ca khúc Mái đình làng biển. Màn trình diễn được giám khảo Isaac vô cùng yêu thích.

Vietnam Idol Kids 2017: Các thí sinh nữ chính thức lên sàn đấu - Ảnh 3.

Là một trong những thí sinh sở hữu chất giọng đầy nội lực và mạnh mẽ, Thảo Nguyên được xem là một trong những đối thủ "đáng gờm" của mùa thi năm nay. Ở đêm thi này, Thảo Nguyên một lần nữa khiến ban giám khảo, đặc biệt là ca sĩ Bích Phương phải công nhận khả năng của mình với một phần trình diễn đầy "máu lửa". Thậm chí, nữ ca sĩ còn đánh giá Thảo Nguyên hát live mà giống như thu âm sẵn.

Vietnam Idol Kids 2017: Các thí sinh nữ chính thức lên sàn đấu - Ảnh 4.

Tuần này, "cô bé triệu view" Bảo An xinh xắn như thiên thần khi xuất hiện trên sân khấu của Vietnam Idol Kids.

Vietnam Idol Kids 2017: Các thí sinh nữ chính thức lên sàn đấu - Ảnh 5.

Bảo An

Ở vòng thi đầu tiên, Bảo An đã bị giám khảo Bích Phương chê vì cách hát chưa thật sự ấn tượng. Trong khi đó, các giám khảo Isaac và Văn Mai Hương lại quyết định cho Bảo An thêm một cơ hội thể hiện khả năng ca hát của mình. Liệu cô bé có thuyết phục được giám khảo Bích Phương trong đêm thi tuần này?

Vietnam Idol Kids 2017: Các thí sinh nữ chính thức lên sàn đấu - Ảnh 6.

Minh Hiền

Vietnam Idol Kids 2017: Các thí sinh nữ chính thức lên sàn đấu - Ảnh 7.

Khánh Linh

Tương tự với đêm thi của nhóm thí sinh nam, tuần này 8 thí sinh nữ sẽ trình diễn ca khúc tự chọn. Sau đó, ban giám khảo sẽ chọn ra 3 thí sinh đi tiếp. 2 thí sinh còn lại trong top 5 nữ sẽ do Hội đồng bình chọn,

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 5 Vietnam Idol Kids 2017 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 2/6/2017 trên kênh VTV3!

TIN MỚI