TV& VIDEO

Vietnam’s Got Talent sẽ xuất hiện tiết mục “như phim kinh dị”

T.Linh-Thứ tư, ngày 27/01/2016 13:14 GMT+7

VTV.vn - Trong tập mới của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến một tiết mục ảo thuật kinh dị khiến Ban giám khảo tiếp tục giật mình.

Sau 4 tập phát sóng, vòng loại sân khấu của Tìm kiếm tài năngVietnam’s Got Talent 2016 đã lộ diện nhiều thí sinh với các phần trình diễn đa dạng. Trong đó, một số thí sinh đã làm các khán giả và Ban giám khảo “hoảng hồn” vì mức độ mạo hiểm của màn trình diễn. Vì thế, không ít lần các giám khảo tỏ ra hoang mang khi được thí sinh mời tham gia trợ giúp cho tiết mục.

Tuy nhiên, một đoạn video ngắn được công bố mới đây cho thấy tập 5 sẽ xuất hiện thêm tiết mục còn “đau tim” hơn các tập trước rất nhiều. Trình diễn với rắn và ảo thuật phân đôi người sẽ là tiết mục mới xuất hiện trong tuần này. Thậm chí, giám khảo Trấn Thành còn nhận xét: “Tiết mục giống như một bộ phim kinh dị!”.

 


Tập 5 sẽ xuất hiện tiết mục khiến giám khảo Trấn Thành phải thốt lên là như phim kinh dị.

Tập 5 sẽ xuất hiện tiết mục khiến giám khảo Trấn Thành phải thốt lên là "như phim kinh dị".

Ngoài ra, tập 5 còn có sự tham gia của các thí sinh hài hước thể hiện các tiết mục ca hát, nhảy múa, đóng kịch... Đặc biệt, một thí sinh trổ tài dẫn dắt với chất giọng dí dỏm, vui nhộn trên sân khấu làm giám khảo Trấn Thành cười không ngớt. Bên cạnh Trấn Thành, “ghế nóng” trong tập này tiếp tục có sự góp mặt của giám khảo Huy Tuấn và ca sĩ Bằng Kiều.


Bộ ba quyền lực tuần này tiếp tục do Trấn Thành, Bằng Kiều và Huy Tuấn đảm nhiệm.

Bộ ba quyền lực tuần này tiếp tục do Trấn Thành, Bằng Kiều và Huy Tuấn đảm nhiệm.

Liệu tiết mục “như phim kinh dị” theo nhận xét của Trấn Thành có giành quyền đi tiếp ở chương trình? Những gương mặt nào sẽ qua được vòng loại sân khấu trong tập 5?

Tập 5 Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ Sáu (29/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vietnams Got Talent: Lộ diện tài năng Huy Tuấn chờ đợi suốt 4 năm Vietnam's Got Talent: Lộ diện tài năng Huy Tuấn "chờ đợi suốt 4 năm"

VTV.vn - Cậu bé 8 tuổi Nguyễn Trọng Nhân đã chinh phục cả 3 vị giám khảo khi nhận được nút vàng quyền lực, qua đó giành quyền vào thẳng vòng bán kết Vietnam's Got Talent 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI