Nhân tố bí ẩn 2016:

Vũ công phi giới tính Tô Lâm khiến giám khảo phấn khích tột độ

Lan Chi, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Thứ hai, ngày 02/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn-Là gương mặt thuộc nhóm Nam - Nữ trên 25 tuổi, anh chàng vũ công phi giới tính Tô Lâm (Adam) tiếp tục làm giám khảo phấn khích tột độ trong vòng Tranh đấu của Nhân tố bí ẩn.

Từng khiến bán giám khảo choáng váng trong vòng Hội ngộ của Nhân tố bí ẩn 2016, vũ công nổi tiếng Tô Lâm tiếp tục có màn trình diễn thành công trong vòng Tranh đấu ở hạng mục Nam - Nữ trên 25 tuổi. Trong cuộc thi lần này, anh lấy nghệ danh mới là Adam. Thể hiện ca khúc Bangbang cực kỳ sôi động, Adam nhanh chóng lôi cuốn bộ tứ quyền lực và các khán giả trong từng bước vũ đạo.

Nhân tố bí ẩn: Giám khảo choáng váng vì vũ công phi giới tính Tô Lâm Nhân tố bí ẩn: Giám khảo choáng váng vì vũ công phi giới tính Tô Lâm

VTV.vn - Tô Lâm - cái tên khá nổi tiếng trong giới vũ công Việt Nam - đã khiến 4 giám khảo phải tranh cãi trong tập 3 Nhân tố bí ẩn lên sóng vào tối 17/4.

Vừa hát vừa nhảy trên đôi giày cao gót, Adam chinh phục được cả vị giám khảo từng kiên quyết không đồng ý cho anh đi tiếp sau bài thi ở vòng Hội ngộ - nam ca sĩ Tùng Dương. Vị giám khảo này cũng không thể ngồi yên trên ghế nóng khi dõi theo bài thi của Adam. Kết thúc tiết mục, Tùng Dương còn lên tận sân khấu để nhảy theo các động tác của Adam. Trong khi đó, 3 giám khảo còn lại là Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam, Dương Khắc Linh liên tục lắc lư theo những vũ điệu của Adam.

Với việc hát không hề bị phô khi kết hợp cùng vũ đạo sôi động và tạo được nét nam tính hơn ở vòng Hội ngộ, Adam nhanh chóng nhận được sự đồng ý của cả 4 giám khảo để trở thành chủ nhân của chiếc ghế đỏ và có cơ hội tranh tài ở vòng sau. Cùng với Adam, 5 thí sinh còn lại của nhóm Nam - Nữ trên 25 tuổi được lựa chọn đi tiếp là Chí Huy, Phương Nga, Nhật Tân, Thanh Thảo và "chàng Bi Rain phiên bản Việt" Trần Minh Dũng.

Cùng chờ đợi vòng thi tiếp theo để biết thí sinh nào sẽ có cơ hội đến gần hơn với ngôi quán quân Nhân tố bí ẩn mùa 2!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI