TV& VIDEO

Cách cập nhật nhanh danh bạ sau khi đổi mã vùng

Thanh Tùng-Thứ hai, ngày 13/02/2017 23:49 GMT+7

VTV.vn - Đối với khách hàng của Viettel, việc cập nhật danh bạ sau khi chuyển đổi mã vùng được thực hiện dễ dàng chỉ qua vài thao tác trên ứng dụng My Viettel.

Khách hàng của Viettel chỉ cần tải và cập nhật phiên bản mới của ứng dụng My Viettel, rồi làm theo các hướng dẫn sau đây:

Sau khi đăng nhập vào My Viettel, khách hàng truy cập vào màn hình đồng bộ danh bạ từ Menu trái của My Viettel. Khi vào màn hình Đồng bộ danh bạ, có popup thông báo việc chuyển đổi mã vùng. KH có thể: Xem chi tiết danh sách các tỉnh; Vào màn hình chuyển đổi tự động; Nhắc lại thông báo sau; Bỏ qua thông báo:

Cách cập nhật nhanh danh bạ sau khi đổi mã vùng - Ảnh 1.

Khách hàng có thể xem lại thông báo bằng cách nhấn vào nút Thông báo với biểu tượng chiếc chuông ở góc trên phải của màn hình.

Cách cập nhật nhanh danh bạ sau khi đổi mã vùng - Ảnh 2.

Nếu Khách hàng chọn chuyển đổi ngay sẽ được chuyển vào màn hình tự động chuyển đổi liên hệ. Danh sách các liên hệ có thể được chuyển đổi sẽ được hiển thị. Bạn chỉ cần chọn những liên hệ mong muốn. Sau đó Click nút Chuyển đổi. Sẽ có thông báo yêu cầu xác nhận. Sau khi xác nhận, ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi những liên hệ Khách hàng đã chọn.

Cách cập nhật nhanh danh bạ sau khi đổi mã vùng - Ảnh 3.

Gần đây My Viettel cũng chính thức tích hợp thêm tính năng "Thông báo đổi số", cho phép khách hàng khi đổi sang số điện thoại mới hoặc dùng thêm số điện thoại khác có thể thông báo đến toàn bộ danh bạ chỉ với vài thao tác, thay vì phải nhắn tin tới từng số.

Hệ thống sẽ soạn sẵn nội dung định dạng: "Xin chào, Tôi là …., hiện tôi không còn sử dụng số … nữa. Vui lòng liên hệ theo số mới …." Hoặc "Xin chào, Tôi là …, tôi đã sử dụng thêm số … Vui lòng lưu lại số này", khách hàng chỉ cần bổ sung nội dung phù hợp trước khi nhắn tin.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI