2 HLV của The Voice Mỹ sẽ kết hôn với nhau?

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 14:19 GMT+7

(Ảnh: Today)

VTV.vn - Theo những nguồn tin không chính thống, có rất nhiều khả năng 2 HLV The Voice Mỹ - Gwen Stefani và Blake Shelton – sẽ kết hôn với nhau.

Điều này cũng được căn cứ trên những thông tin được đăng tải trên 2 tạp chí Us Weekly và People. Trong đó, theo nguồn tin của Us Weekly, “kết hôn là ưu tiên hàng đầu” của Gwen Stefani và Blake Shelton. Nguồn tin này thậm chí cho rằng việc này hiển nhiên đến mức nếu ngôi sao nhạc đồng quê đưa ra lời cầu hôn vào thời điểm này thì Gwen cũng sẽ không ngạc nhiên.

Vì sao?

“Bởi cô ấy biết điều đó sẽ đến!” – nguồn tin của Us Weekly nói.

Cũng theo nguồn tin này, kết hôn là đề tài được Gwen và Blake trao đổi với nhau. 2 HLV The Voice Mỹ cũng đã bàn đến cả chuyện họ sẽ sống cùng với nhau ở đâu cũng như chuyện có hay không có con nếu cả hai kết hôn.

Tạp chí People cũng có một câu chuyện tương tự. Theo nguồn tin của tờ này, mối quan hệ giữa Gwen và Blake ngày càng gần gũi hơn và cả hai đều mong chuyện đính ước sẽ xảy đến.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Gwen Stefani và HLV The Voice Những khoảnh khắc ngọt ngào của Gwen Stefani và HLV The Voice

VTV.vn - Bốn tháng sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng cũ, Gwen Stefani liên tục đăng ảnh ngọt ngào bên anh chàng HLV The Voice Blake Shelton.

Gwen và Blake bắt đầu mối quan hệ gần 1 năm trước khi cả hai gần như cùng ly hôn vào một thời điểm. Cặp đôi quen biết nhau khi tham gia vào chương trình The Voice Mỹ. Trước khi nảy sinh tình cảm với Blake, Gwen đã có cuộc hôn nhân dài 13 năm với Gavin Rossdale. Cả hai có có chung 3 con trai – bé Kingston (9 tuổi), Zuma (7 tuổi) và Apollo (2 tuổi). Họ tuyên bố chia tay vào mùa hè năm ngoái. Trong những cuộc phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ 46 tuổi bày tỏ sự hạnh phúc với mối quan hệ đang có. Cô nói cô biết ơn vì đã kết thúc hôn nhân với Gavin Rossdale.

“Thật khó khăn khi gia đình tan vỡ” – Gwen nói – “Tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn nhưng cũng cảm thấy biết ơn vì điều đó. Bởi nếu tôi không làm điều đó, tôi sẽ không có được như hiện nay. Và vì thế, tôi biết ơn về tất cả mọi thứ”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Gwen Stefani

TIN MỚI