Angelina Jolie vẫn tin Brad là người cha tuyệt vời

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 24/02/2017 12:34 GMT+7

(Ảnh: NBC)

VTV.vn - Điều này đã được Angelina Jolie - ngôi sao phim Bí mật ngôi mộ cổ - khẳng định trong cuộc phỏng vấn mới.

Có vẻ như Angelina đã cởi mở hơn về khoảng thời gian thăng trầm của gia đình cô sau khi cô đâm đơn xin ly hôn Brad Pitt vào cuối tháng 9/2016. Trong cuộc phỏng vấn thực hiện với BBC hồi đầu tuần này tại Campuchia, trong thời gian cô tuyên truyền cho bộ phim mới First They Killed My Father, Angelina đã nói nửa năm qua với gia đình cô là khoảng thời gian rất khó khăn.

"Tôi, gia đình tôi… tất cả chúng tôi đang trải qua khoảng thời gian khó khăn" – Angelina nói.

Mặc dù vậy, ngôi sao này vẫn đầy sự lạc quan: "Chúng tôi sẽ vượt qua thời gian này và hy vọng trở thành một gia đình mạnh mẽ hơn vì điều đó… Chúng tôi sẽ mãi mãi là một gia đình. Tôi đang tìm cách để trải qua điều này và đảm bảo rằng bằng cách nào đó làm cho chúng tôi mạnh mẽ và gần gũi hơn".

Trong một chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới, Angelina Jolie vẫn giữ sự tự tin và cái nhìn tích cực. Trước câu hỏi "cô đã từng miêu tả Brad là một người cha tuyệt vời. Bây giờ cô vẫn tin vào điều đó chứ?", ngôi sao Bí mật ngôi mộ cổ trả lời: "Tất nhiên, tất nhiên. Chúng tôi sẽ luôn luôn là một gia đình. Luôn luôn như thế".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Angelina Jolie

TIN MỚI