Áo dài dát vàng – điểm nhấn thú vị tại NewYork Couture Fashion Week

PV-Thứ hai, ngày 11/09/2017 21:42 GMT+7

BST Sen Vàng đã gây bất ngờ tại Tuần lễ thời trang New York

VTV.vn - Áo dài dát vàng đã trở thành điểm nhấn thú vị, mang đến màu sắc mới mẻ cho đêm khai mạc NewYork Couture Fashion Week.

Đêm khai mạc NewYork Couture Fashion Week tại NewYork, nhà thiết kế (NTK) Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có màn chào sân ấn tượng cùng 30 thiết kế áo dài dát vàng nằm trong BST Sen Vàng.

Show diễn mở màn bằng màn catwalk của người mẫu Natalia Kotowska, cô diện bộ trang phục lấy cảm hứng từ áo dài truyền thống với tà áo dài và chiếc quần suông đánh tan mọi phỏng đoán của giới mộ điệu về một thiết kế dạ hội bay bổng mà NTK sẽ trình làng.

Kỹ thuật thêu đính trên vải với những đường thêu đột, xoắn, vặn cùng những hoa văn, họa tiết cổ điển, những viên đá quý kim hoàn được sử dụng theo mô tít truyền thống kết hợp cùng những kỹ thuật từ các làng nghề, thông qua cảm nhận của NTK đã hoàn toàn khác khi được thổi hồn một làn gió mới. Những chất liệu cổ điển kết hợp với xu hướng hiện đại dần gỡ bỏ lối mòn về hình ảnh của áo dài truyền thống  mà thêm vào đó là những nét hiện đại và hội nhập cùng xu hướng.

BST Sen Vàng với những chi tiết mang đậm dấu ấn của những kỹ thuật truyền thống như dát vàng, thêu đính gợi nhớ những nét đặc trưng của áo dài truyền thống nhưng bên cạnh đó vẫn có sự hiện diện của những màu sắc hiện đại. Xuất hiện cạnh những thiết kế từ các nhà mốt nổi tiếng khác song bằng những phá cách đầy sáng tạo, bắt kịp theo xu hướng mốt mà vẫn đầy màu sắc truyền thống, BST Sen Vàng trở thành điểm nhấn thú vị, mang đến màu sắc mới mẻ cho đêm khai mạc NewYork Couture Fashion Week.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI