Bị vợ cáo buộc bạo hành, Johnny Depp vẫn vui vẻ

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 08/06/2016 14:26 GMT+7

(Ảnh: Telegraph)

VTV.vn - Bất chấp những cáo buộc bạo hành bủa vây, Johnny Depp được cho biết đang có một khoảng thời gian đầy vui vẻ với ban nhạc của anh.

Đối với nhiều người, đây là lẽ là khoảng thời gian tồi tệ của Johnny Depp. Hồ sơ của anh đã không còn đẹp khi Amber Heard – người vợ thứ 2 của Johnny, đệ đơn xin ly hôn. Đi kèm với lá đơn, cô cáo buộc nam diễn viên 52 tuổi đã bạo hành cô cả về thể chất lẫn tinh thần trong suốt 15 tháng của cuộc hôn nhân ngắn ngủi.

Tuy nhiên, sự việc có vẻ như không thật sự giống như mọi người suy nghĩ. Theo nguồn tin của tạp chí People, Johnny Depp đang có khoảng thời gian khá vui vẻ. Anh đang hạnh phúc đi tour châu Âu cùng ban nhạc Hollywood Vampires. Johnny không cho phép những cáo buộc từ Amber Heard làm ảnh hưởng đến tinh thần của anh khi xuất hiện trên sân khấu.

“Johnny tương tác với khán giả rất nhiều khi anh ấy biểu diễn” – nguồn tin nói với People – “Anh ấy có vẻ như đang có một khoảng thời gian tuyệt vời”.

Chi tiết về việc ly hôn của Amber và Johnny hiện vẫn chưa rõ ràng. Trong khi nữ diễn viên 30 tuổi mỗi ngày lại đưa thêm những chứng cứ mới nhằm khẳng định cáo buộc bạo hành của Johnny với cô là chắc chắn thì ngược lại, ngôi sao 52 tuổi không có bất kỳ động thái nào chứng tỏ muốn nhắc đến cuộc hôn nhân tồi tệ này. Phát ngôn duy nhất của Johhny đến thời điểm này chỉ là câu nói ngắn gọn muốn nhanh chóng kết thúc việc ly hôn với Amber.

Vào tuần trước, theo nhiều nguồn tin, những khúc mắc của Johnny với Amber không chỉ nằm ở vấn đề nữ diễn viên đòi ngôi sao phim Những tên cướp biển vùng Caribbean bồi thường mà họ còn gặp vướng mắc về vấn đề chia thú cưng – 2 chú chó Pistol và Boo. Theo nguồn tin, Amber muốn nuôi Pistol nhưng Johnny thì muốn giữ cả hai chú chó này lại với anh.

“Johnny yêu cả hai chú chó” - nguồn tin cho biết - “Anh ấy muốn chúng vui vẻ và không thể tin được là Amber lại có ý nghĩ chia cách họ. Tiền bạc không có ý nghĩa gì với Johnny khi nói đến vật nuôi của anh ấy”.

“Hai chú chó này được đối xử như những đứa trẻ. Với Johnny thì đây là một cuộc chiến thật sự” - nguồn tin nói tiếp - “Anh ấy sẽ làm tất cả để Pistol và Boo được ở với anh ấy”.

Vì sao Amber Heard không từ bỏ Johnny Depp sớm? Vì sao Amber Heard không từ bỏ Johnny Depp sớm?

VTV.vn - Trước cáo buộc đã bị Johnny Depp bạo hành cả thể chất lẫn tinh thần, một câu hỏi đã được đặt ra là tại sao ngôi sao 30 tuổi Amber Heard không rời bỏ anh sớm hơn?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Johnny Depp

TIN MỚI