Bỏ qua hiềm khích, Taylor Swift bắt tay với Kanye West

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 01/05/2015 10:38 GMT+7

Màn "cướp mic" lịch sử của Kanye West tại VMA 2009

VTV.vn - Taylor Swift đã chia sẻ rằng cô sẽ hợp tác với “kẻ thù truyền kiếp” của mình – Kanye West – để cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc độc đáo và giàu tính sáng tạo.

Hẳn, ít ai trong chúng ta đã quên màn “cướp mic” lố bịch của Kanye West đối với Taylor Swift trong lễ trao giải VMA 2009. Đây được cho là đỉnh điểm của mối bất hòa giữa hai nghệ sỹ đình đám nhất làng nhạc US. Thế nhưng, tại lễ trao giải Grammy 2015 diễn ra tại Los Angeles, Kanye West và Taylor Swift đã nói chuyện với nhau và chủ động giảng hòa trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Thậm chí, mới đây, giọng ca I knew you were trouble còn bật mí sẽ hợp tác với Kanye West để cho ra mắt một ca khúc trong tương lai.

Trò chuyện với MC của chương trình Entertainment Tonight vào hôm 29/4, Taylor Swift không giấu nổi sự phấn khích khi nói về Kanye West – “kẻ thù” của cô trong quá khứ.

“Chúng tôi chưa từng thu âm cùng nhau nhưng anh ấy đã có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời. Kanye West rất sáng tạo và tôi rất tôn trọng anh với trong tư cách một nhà sản xuất” – nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ.

Cô nàng nói thêm: “Tôi vẫn chưa quyết định thu âm album tiếp theo bởi tôi đang chưa biết sẽ viết về điều gì. Tôi thực sự yêu thích album 1989 và tôi cho rằng việc copy ý tưởng của 1989 cho album tiếp theo sẽ làm tổn hại nó. Tôi muốn thử nghiệm một thứ hoàn toàn mới lạ và sáng tạo”.

Dù rất hào hứng với việc thu âm album mới, song, Taylor Swift cũng tiết lộ rằng công việc này sẽ chỉ được thực hiện sau khi cô hoàn thành tour lưu diễn vòng quanh thế giới của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI