Cặp đôi Song - Song của Hậu duệ mặt trời hào hứng kỷ niệm 1 năm ngày phim lên sóng

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ hai, ngày 20/03/2017 11:16 GMT+7

VTV.vn - Chắc nhiều khán giả sẽ phải giật mình khi biết đã 1 năm trôi qua kể từ ngày họ được chứng kiến những phút giây lãng mạn của cặp đôi Song - Song trong Hậu duệ mặt trời.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki cùng các thành viên khác trong đoàn làm phim Hậu duệ mặt trời đã tái ngộ để kỷ niệm 1 năm ngày bộ phim "bom tấn" này lên sóng truyền hình. Song Hye Kyo đã chia sẻ một hình ảnh đáng nhớ trong bữa tiệc nhỏ của đoàn làm phim vào ngày 18/3.

Trong bức ảnh thiếu vắng khá nhiều gương mặt quen thuộc bởi các diễn viên đều đang khá bận rộn với những dự án phim ảnh riêng. Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy, mọi người đã có những khoảng thời gian khó quên khi nhìn lại hành trình đưa bộ phim đến với trái tim của khán giả.

Cặp đôi Song - Song của Hậu duệ mặt trời hào hứng kỷ niệm 1 năm ngày phim lên sóng - Ảnh 1.

Hình ảnh buổi tiệc được Song Hye Kyo chia sẻ trên trang cá nhân

Không chỉ kỷ niệm ngày Hậu duệ mặt trời lên sóng, các nghệ sĩ còn ăn mừng chiến thắng ấn tượng của Song Joong Ki tại lễ trao giải Nhà sản xuất Hàn Quốc lần thứ 29 mới diễn ra. Tại buổi lễ, mỹ nam họ Song đã xuất sắc nhận giải thưởng với vai diễn Đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời.

Hậu duệ mặt trời được phát sóng sóng từ ngày 24/2 đến ngày 14/4/2016, không bao gồm những tập đặc biệt. Các fan của Hậu duệ mặt trời đã không khỏi bồi hồi khi nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của bộ phim 1 năm về trước.

"Thật không thể tin nổi đã 1 năm trôi qua kể từ ngày Hậu duệ mặt trời kết thúc", một cư dân mạng viết. Nhiều người khác cũng bày tỏ mong muốn Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái ngộ trên màn ảnh nhỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI