Cậu cả nhà Beckham chinh phục trái tim cả gia đình bạn gái

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 13/05/2016 12:21 GMT+7

(Ảnh: Vogue Video)

VTV.vn - Không chỉ chiến thắng trái tim bạn gái Chloe Grace Moretz, cậu cả Brooklyn nhà Beckham còn rất được lòng những người anh em của cô.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên 19 tuổi trong show The Late Late Show của James Corden, Brooklyn rất thân thiết với 4 người anh em của cô và thậm chí, Chloe còn phát hiện ra họ thường xuyên gửi tin nhắn cho nhau.

“Họ thích Brooklyn và bây giờ họ đối xử với cậu ấy khá dễ thương” – Chloe Grace Moretz nói – “Khi chúng tôi ăn tối với nhau tôi phát hiện ra là cậu ấy đang nhắn tin cho anh trai tôi”.

Tuy nhiên, theo nữ diễn viên 19 tuổi, mối quan hệ giữa Brooklyn và các anh trai cô thời gian đầu không tốt đẹp như hiện tại. Những người anh em của cô đã từng rất “đề phòng” cậu cả nhà Beckham khi cậu tiếp cận em gái họ. Tất cả đều đề cao cảnh giác vì không muốn em gái bị tổn thương.

“Thời gian đầu, họ hỏi tôi những câu đại loại như: Cậu ta muốn cái gì? Cậu ta đang tìm kiếm điều gì?” – Chloe nhớ lại – “Lúc đó, tôi đã nói với họ rằng: Các anh trai! Em đã lớn rồi và em ổn. Em có thể kiểm soát được mọi việc”.

Có vẻ như mối quan hệ giữa Chloe và Brooklyn đang hết sức tốt đẹp. Cả hai đều được lòng những người trong gia đình nhau. Theo những tin tức trước đó, nữ diễn viên 19 tuổi rất được ông bà Beck yêu mến và 3 người em của Brooklyn đều vui vẻ khi Chloe xuất hiện trong ngôi nhà họ khi cô tới London làm việc.

Theo tạp chí theo Closer, thời gian đầu, vợ chồng Beckham không ủng hộ mối quan hệ giữa Brooklyn và Chloe. Cả hai không chắc chắn về mối quan hệ và cũng lo sợ chuyện tình cảm với Chloe sẽ khiến cậu cả nhà Beck bị phân tâm. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi David và Victoria tiếp xúc nhiều hơn với nữ diễn viên 19 tuổi.


Chloe Grace Moretz đang rất được lòng gia đình nhà Beckham. (Ảnh: Buzznet)

Chloe Grace Moretz đang rất được lòng gia đình nhà Beckham. (Ảnh: Buzznet)

“Lúc đầu, vợ chồng David có một chút do dự về mối quan hệ này” – nguồn tin của Closer nói – “Họ biết mối quan hệ sẽ rất gây chú ý”.

“Họ sợ chuyện tình cảm sẽ khiến Brooklyn mất tập trung. Cậu bé hiện đang học chụp ảnh tại New York. Trong khi đó Chloe ở Los Angeles” – nguồn tin nói tiếp – “Tuy nhiên, sau khi chia sẻ thời gian với cô ấy trong chuyến đi vào lễ Phục sinh đến Los Angeles, họ nhận ra những ảnh hưởng tốt từ Chloe đến Brooklyn. Chloe ủng hộ tham vọng nhiếp ảnh của Brooklyn”.

Gia đình Beckham đã chọn được “con dâu”? Gia đình Beckham đã chọn được “con dâu”?

VTV.vn - Chloe Grace Moretz được cho là đã trở thành “một phần của gia đình Beckham” kể từ khi cô bắt đầu hẹn hò với Brooklyn Beckham.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI