Chỉ một cái nắm tay, Dương Mịch – Lưu Khải Uy xóa tan tin đồn hôn nhân lục đục

A (Theo Asean News)-Thứ bảy, ngày 04/06/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Asean News)

VTV.vn - Với bức ảnh nắm tay nhau cắt bánh sinh nhật con gái, cặp đôi Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã xóa tan được những tin đồn hôn nhân rạn nứt trong thời gian qua.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy vừa tổ chức sinh nhật hai tuổi cho con gái. Cặp đôi đã cùng chia sẻ bức ảnh cắt bánh trên trang xã hội Weibo. Bức ảnh tuy không rõ mặt nhưng hình ảnh bàn tay của cặp đôi nắm lấy nhau cùng cắt bánh đã xóa tan được thông tin cả hai bất hòa, hôn nhân lục đục trong nhiều tháng qua.

Những khán giả hâm mộ của cặp đôi chia sẻ rằng nhìn bức ảnh họ có thể thở phào nhẹ nhõm, rằng những tin đồn chỉ là tin đồn và cặp đôi này vẫn đang rất hạnh phúc – đúng như lời khẳng định của Dương Mịch trong cuộc họp báo phim mới Les Interprètes diễn ra hồi cuối tháng 5.

Xuất hiện trong cuộc họp báo này, lần đầu tiên Dương Mịch đã lên tiếng trả lời về tin đồn hôn nhân giữa cô và Lưu Khải Uy gặp vấn đề. Dương Mịch nói: “Mối quan hệ của chúng tôi rất ổn định. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn”.

Chia sẻ về đời sống hôn nhân, Dương Mịch nói cả cô và Lưu Khải Uy đều bận rộn với lịch trình làm việc riêng và ít dành thời gian cho nhau. Điều này đã khiến cho tin đồn cả hai gặp khủng hoảng hôn nhân ngày một lan rộng. Mặc dù bố mẹ hai bên đều đã lên tiếng rằng mối quan hệ của vợ chồng cô vẫn tốt nhưng tin đồn không vì thế mà bị dập tắt. Vì nhiều lý do, tin đồn hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy rạn nứt vẫn ngày một phát triển mạnh mẽ.

Trong ngày 1/6, Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng được thấy xuất hiện cùng nhau tại sân bay và bàn tay họ nắm lấy nhau. Tin đồn hôn nhân rạn nứt của cặp đôi dường như cũng hạ nhiệt hơn khi dù lịch trình làm việc rất bận rộn nhưng nam diễn viên họ Lưu vẫn dành thời gian làm tài xế cho vợ. Điều đó đã cho thấy cách cặp đôi quan tâm đến nhau như thế nào.

Dương Mịch lần đầu lên tiếng về hôn nhân đổ vỡ Dương Mịch lần đầu lên tiếng về hôn nhân đổ vỡ

VTV.vn - Xuất hiện trong cuộc họp báo phim mới Les Interprètes, lần đầu tiên Dương Mịch trả lời về tin đồn hôn nhân giữa cô và Lưu Khải Uy gặp vấn đề.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI