Cơ hội giành vé và áo phông đi xem show diễn của DJ Hardwell

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 21/04/2017 15:08 GMT+7

VTV.vn - 1.000 vé và 1.000 áo phông kỷ niệm với hình ảnh của dJ Hardwell sẽ được dành tặng cho các fan may mắn.

Đêm diễn Hardwell by VinaPhone lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ khi toàn bộ không gian của Ecopark sẽ được lấp đầy bởi những set nhạc mới nhất do chính DJ Hardwell sáng tác và sản xuất dành cho khán giả Việt Nam. 

Bên cạnh đó, những hit đình đám của anh được trình diễn dưới sự đầu tư kỹ lưỡng và giám sát khắt khe của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ nước ngoài hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc chưa từng có cho người hâm mộ tại Việt Nam. Hardwell xác nhận sẽ biểu diễn hơn 120 phút vào tối thứ 7, ngày 20/5/2017. 

Đây là lần hiếm hoi anh biểu diễn lâu hơn thời lượng quen thuộc của mình khi công diễn châu Á và cũng là lần đầu tiên một DJ nằm trong Top 10 thế giới đến Việt Nam biểu diễn vào vào thứ 7 – thời điểm kim cương đối với các nghệ sỹ quốc tế khi đi lưu diễn.

Đến diễn tại Việt Nam, DJ Hardwell “đòi” ở phòng Tổng thống 7.000 USD/đêm Đến diễn tại Việt Nam, DJ Hardwell “đòi” ở phòng Tổng thống 7.000 USD/đêm

VTV.vn - Theo tiết lộ, BTC đêm nhạc Hardwell by Vinaphone đã đáp ứng những yêu cầu tiền tỷ của DJ đình đám, bao gồm phòng Tổng thống giá 7.000 USD/đêm, xe đưa đón hạng sang...

Một tháng trước ngày diễn ra show diễn đầu tiên của DJ Hardwell tại Hà Nội, hơn 10.000 vé đã được tẩu tán. Để tri ân khán giả, VinaPhone quyết định dành tặng 1.000 vé xem show diễn Hardwell by VinaPhone và 1.000 áo kỷ niệm có hình ảnh của Hardwell để các fan EDM có cơ hội gặp thần tượng.

Theo đó, khách hàng hoà mạng mới trả trước và nạp thẻ 100k sẽ nhận được 01 áo phông Hardwell lưu niệm; khách hàng hoà mạng mới trả trước, nạp thẻ tối thiểu 01 triệu, đăng ký 01 gói data tháng bất kỳ sẽ nhận 01 vé miễn phí tham gia đêm nhạc Hardwell by VinaPhone.

Đối với khách hàng muốn hoà mạng trả sau, VinaPhone dành tặng 01 áo Hardwell lưu niệm khi khách hàng đóng trước cước cam kết sử dụng tối thiểu 200k và dành tặng 01 vé miễn phí tham gia đêm nhạc Hardwell by VinaPhone khi khách hàng đóng trước cước sử dụng cam kết tối thiểu 01 triệu & đăng ký 01 gói data tháng bất kỳ. Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng tại Hà Nội từ 20/4/2017 đến 15/5/2017 hoặc khi hết quà tặng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI