Con trai người Việt của Angelina Jolie lớn bất ngờ

A (Theo Just Jared)-Thứ ba, ngày 12/09/2017 13:59 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Cậu bé Pax Thiên gây bất ngờ khi xuất hiện cùng mẹ và các anh, chị em của mình trên thảm đỏ của LHP Quốc tế Toronto 2017.

Sau khi xuất hiện tại LHP Quốc tế Toronto 2017 vào ngày 10/9 trong lễ ra mắt phim The Breadwinner thì ngày hôm qua (11/9), Angelina Jolie đã đưa cả 6 người con của cô đến lễ công chiếu phim First They Killed My Father – bộ phim thứ 4 cô tham gia trong vai trò đạo diễn. Đây không phải lần đầu tiên Angelina đưa các con đến một sự kiện. Với riêng First They Killed My Father, hầu như cả 6 đứa trẻ nhà Jolie-Pitt luôn "hộ tống" và theo chân mẹ. 

Điều đặc biệt, trong bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả người Campuchia Loung Ung này, Angelina có sự đồng hành của 2 cậu con trai Maddox và Pax Thiên. Nếu cô đóng vai trò đạo diễn của First They Killed My Father thì Maddox là điều hành sản xuất và Pax Thiên là nhiếp ảnh tại trường quay. Vì thế, trong buổi lễ ra mắt phim First They Killed My Father tại LHP Quốc tế Toronto 2017, hai cậu bé cũng nhận được sự chú ý không kém mẹ mình. Cả Maddox và Pax Thiên trông khá trưởng thành và chững chạc.  

Một vài hình ảnh của mẹ con nhà Angelina Jolie trong buổi lễ ra mắt phim First They Killed My Father tại LHP Quốc tế Toronto 2017:

Con trai người Việt của Angelina Jolie lớn bất ngờ - Ảnh 1.

Angelina cùng 2 con trai Maddox (ngoài cùng bên trái) và Pax Thiên (ngoài cùng bên phải)

Con trai người Việt của Angelina Jolie lớn bất ngờ - Ảnh 2.

Tác giả Loung Ung chụp chung cùng mẹ cho nhà Jolie và hai diễn viên của phim - Mun Kimhak và Sareum Srey Moch.

Con trai người Việt của Angelina Jolie lớn bất ngờ - Ảnh 3.

Con trai người Việt của Angelina Jolie lớn bất ngờ - Ảnh 4.

Con trai người Việt của Angelina Jolie lớn bất ngờ - Ảnh 5.

Lũ trẻ nhà Jolie-Pitt háo hức theo chân mẹ trên thảm đỏ Lũ trẻ nhà Jolie-Pitt háo hức theo chân mẹ trên thảm đỏ

VTV.vn - Xuất hiện trong lễ ra mắt phim The Breadwinner trong ngày 10/9 (giờ địa phương) tại LHP Quốc tế Toronto, Angelina Jolie cùng các con đã nhận được sự chú ý lớn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

Từ khóa:

Angelina Jolie

TIN MỚI