Công bố giải thưởng âm nhạc điện tử dành cho DJ trẻ Việt Nam

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 23/03/2017 15:40 GMT+7

Dàn DJ tài năng tham gia vào vị trí giám khảo và HLV của Vinaphone Spin Awards

VTV.vn - Vinaphone Spin Awards là giải thưởng âm nhạc điện tử dành cho các DJ đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức với quy mô lớn và cơ cấu giải thưởng ấn tượng.

Hôm qua (22/3), đại diện Vinaphone đã chính thức công bố về Vinaphone Spin Awards – giải thưởng âm nhạc điện tử dành cho các tài năng sản xuất âm nhạc điện tử Việt Nam. Đây là giải thưởng dành cho những đối tượng chuyên và không chuyên nhằm phát hiện và phát triển thêm những tài năng DJ triển vọng, tạo cơ hội và định hướng nghề nghiệp cho những bạn trẻ có đam mê với ngành âm nhạc điện tử.

Điểm khác biệt của Vinaphone Spin Awards so với những cuộc thi DJ trước đây là cuộc thi này sẽ chỉ có một người chiến thắng duy nhất. Quán quân của cuộc thi cũng chính là người được chơi mở màn cho DJ Top 3 thế giới đình đám Hardwell trong sự kiện Hardwell by Vinaphone diễn ra tại Ecopark vào ngày 20/5. Không dừng lại ở đó, người thắng cuộc còn có cơ hội được chính Hardwell trao giải thưởng và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu. Ngoài ra, người chiến thắng sẽ được đào tạo chuyên sâu tại một trong những studio bài bản nhất Việt Nam và được thử việc tại ít nhất 2 club lớn ở Hà Nội và TP.HCM. Đây là điều mà chưa cuộc thi âm nhạc điện tử nào trước đây làm được.

DJ Hardwell trở lại Việt Nam, “đại náo” Hà Nội vào cuối tháng 5 DJ Hardwell trở lại Việt Nam, “đại náo” Hà Nội vào cuối tháng 5

VTV.vn - Vào ngày 20/5, khán giả Hà Nội sẽ có cơ hội đắm chìm trong không gian sôi động dưới sự dẫn dắt của Hardwell - một trong những tên tuổi DJ đình đám nhất thế giới.

Ban giám khảo Vinaphone Spin Awards là những cái tên gạo cội và có tầm ảnh hưởng trong giới âm nhạc điện tử nói riêng và nền âm nhạc Việt Nam nói chung, bao gồm SlimV – producer/DJ gắn liền với những hit đình đám của nhiều nghệ sĩ Việt, Florian Picasso – DJ gốc Việt đầu tiên lọt Top 38 DJ thế giới do tạp chí DJ Mag lừng danh bình chọn, DJ lão làng Tuấn Kruise – người thầy của nhiều thế hệ DJ Việt.

Không chỉ nhận được những lời khuyên sát thực nhất từ Ban giám khảo, các thí sinh tham dự sau khi vượt qua các vòng tuyển chọn sẽ có cơ hội được rèn luyện, cọ sát, nâng cao trình độ với những DJ hàng đầu Việt Nam như Huy DX, Minh Trí, Nimbia, Get Looze, KS...

Diễn ra trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 3 này, ở vòng đầu tiên, Vinaphone Spin Awards sẽ tiếp nhận các bài dự thi trực tuyến là set nhạc dài 30 phút. 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tiếp tục tranh tài vào vòng tiếp theo. Ở vòng này, các thí sinh sẽ được lựa chọn đi tiếp thông qua hình thức bình chọn và được 6 nhà sản xuất chuyên nghiệp đào tạo, tư vấn thêm về kỹ năng cũng như phong cách biểu diễn. Từ 10 người được lựa chọn, Ban giám khảo và khán giả sẽ tiếp tục chọn ra 6 gương mặt xuất sắc nhất tham gia vòng đấu loại trực tiếp được tổ chức tại Hà Nội. Các vòng bán kết và chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 17 – 19/5.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI