Daniel Craig – James Bond hoàn hảo nhất

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 20/10/2015 11:13 GMT+7

Sir Roger Moore (Ảnh nhỏ, góc trái) và Daniel Craig. (Ảnh: io9)

VTV.vn - Theo Sir Roger Moore – diễn viên từng thủ vai James Bond trong suốt một thập kỷ, thì Daniel Craig là người hoàn hảo cho vai diễn James Bond nhất.

Sir Roger Moore đảm nhận vai James Bond từ năm 1973 – 1985 và hình ảnh của ông đã gắn bó với vai diễn này trong một thời gian dài. Trong một thập kỷ đảm nhận vai Bond với 7 tập phim, ông được đánh giá là một trong những diễn viên thể hiện vai Bond thành công nhất. Tuy nhiên, trong một chia sẻ mới đây, Moore lại cho rằng Daniel Craig mới là diễn viên hoàn hảo cho vai diễn này.

Roger Moore tin rằng Daniel khiến James Bond trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Anh đã mang đến cho người xem cảm giác về sự hồi hộp, lo sợ theo những diễn biến đầy kịch tính của phim. Đấy là điều không phải diễn viên nào cũng làm được. Moore thậm chí cho rằng Daniel sở hữu vẻ lạnh lùng giống như một sát thủ.

“Tôi nghĩ Daniel Craig thật sự xuất sắc” – Roger Moore nói – “Anh ấy đích thực là một James Bond tuyệt vời. Anh ấy nhìn như một kẻ giết người thật sự vậy”.

Bên cạnh việc khen ngợi Daniel Craig, diễn viên kỳ cựu cũng ngỏ ý muốn được quay lại với bộ phim trong tương lai - bất chấp việc ông đã xa rời nó trong suốt 30 năm qua. Trước câu hỏi ông nghĩ ai là diễn viên tiếp theo Daniel có thể kiểm soát được vai diễn đã đi vào lịch sử này – người đàn ông lịch lãm trong bộ tuxedo sang trọng với khẩu súng trên tay? Moore đã đáp lại với một nụ cười: “Tại sao họ không có một 007 già nua nhỉ? Tôi sẽ quay trở lại”.

Daniel Craig tự tin với tập phim James Bond mới Daniel Craig tự tin với tập phim James Bond mới

VTV.vn - Tài tử nước Anh cho biết, Spectre – tập phim mới về điệp viên 007 sẽ vô cùng hoành tráng và hấp dẫn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI