Emma Watson là nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới

Theo VOV-Thứ ba, ngày 18/04/2017 16:41 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua Jennifer Lawrence, Emma Watson hiện là nữ diễn viên được trả cát-xê cao nhất thế giới sau thành công của phim “Người đẹp và quái vật"

Theo thống kê của The Evening Standard, Emma Watson đã được trả hàng triệu USD cho vai diễn của cô trong bộ phim live-action Người đẹp và quái vật ra mắt cuối tháng 2 vừa qua. Nhờ khoản thù lao khổng lồ, Emma đã vượt mặt Jennifer Lawrence, trở thành nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Cụ thể, Emma đã được trả trước 2,5 triệu USD cho vai diễn Belle trong Người đẹp và quái vật. Tuy nhiên, khoản tiền mà Emma dự kiến được nhận còn nhiều hơn thế, ước tính hơn 18,9 triệu USD, dựa vào doanh thu của bộ phim.

"Tôi nghĩ cô ấy có cả thế giới trong lòng bàn tay" - Liza Anderson, người sáng lập Tập đoàn Quan hệ Công chúng Anderson, chia sẻ với The Evening Standard - "Cô ấy là một trong những ngôi sao lớn nhất thế giới hiện nay, cô ấy có thể đóng bất cứ vai diễn nào. Không riêng gì người Mỹ mà cả thế giới đều yêu mến Emma".

Nữ diễn viên này cũng đã kiếm được gần 63 triệu USD cho vai diễn Hermione Granger trong bộ phim Harry Potter.

Trước đó, năm 2016, Jennifer Lawrence là nữ diễn viên được trả cát-xê cao nhất thế giới với thu nhập đạt 46 triệu USD (tính từ tháng 6/2015 đến tháng 6/2016), do tạp chí Forbes thống kê. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Lawrence đứng đầu danh sách này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI