Fan nô nức đăng ký để được ngủ ở nhà Lee Hyori

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 21/04/2017 16:02 GMT+7

VTV.vn - Chỉ sau một ngày, đã có hơn 5.000 fan đăng ký để được ngủ ở ngủ ở nhà của Lee Hyori. Con số này cho thấy độ nóng của nữ hoàng sexy K-pop không hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Chương trình mới của đài JTBC mang tên Hyori’s Bed and Breakfast với sự góp mặt của nữ hoàng sexy K-pop và nhạc sĩ Lee Sang Soon được ghi hình ngay tại ngôi nhà yên bình của cặp đôi ở đảo Jeju. Tại đây, họ sẽ chào đón các vị khách đến trọ tại nhà, giới thiệu tới các vị khách phương xa về cuộc sống thường nhật của mình.

Dự kiến ghi hình từ tháng sau, các nhân viên của ê-kíp đã bắt đầu nhận được đơn đăng ký tham để được ở tại nhà của Lee Hyori. Chỉ trong chưa đầy một ngày, trang web chính thức của chương trình đã gần như bị quá tải bởi lượt đăng ký ồ ạt từ các fan. Được biết, đã có hơn 5.000 người gửi đơn tham gia chương trình.

Chia sẻ với tờ OSEN, một thành viên của ê-kíp cho biết: "Chúng tôi không nghĩ sẽ nhận được sự quan tâm lớn như vậy từ khán giả. Chúng tôi vừa thấy cảm ơn, vừa thấy choáng ngợp. Việc lựa chọn người tham gia sẽ được quyết định sau khi chúng tôi xem xét toàn bộ các đơn đăng ký. Lý do chúng tôi cần lựa chọn người tham dự là để có thể gặp gỡ, giao lưu với những người có hoàn cảnh khác nhau".

Lee Hyori cực sexy trên bìa tạp chí Lee Hyori cực sexy trên bìa tạp chí

VTV.vn - Ấn phẩm thời trang Cosmopolitan Hàn Quốc số mới nhất đăng tải bộ ảnh của nữ ca sĩ Lee Hyori. Đầu năm nay, diva gợi cảm của Kpop ''đổ bộ'' liên tục trên các tạp chí.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI