George Lucas: Tôi đã quá già để làm Star Wars

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 02/01/2016 19:09 GMT+7

Đạo diễn George Lucas (Ảnh: Screencrush)

VTV.vn - Sau phần phim mới vừa ra mắt, những người hâm mộ sẽ không còn được xem thêm tập phim "Star Wars" nào khác từ đạo diễn George Lucas.

Đạo diễn 71 tuổi thừa nhận rằng tuổi tác là lý do ngăn ông không viết kịch bản và đạo diễn thêm tập phim nào nữa của series phim nổi tiếng Star Wars. Ông đã quyết định đây là thời điểm ông tập trung vào các dự án khác.

Lucas nói trong show của Charlie Rose: “Tôi đã 70 tuổi. Tôi không biết liệu mình có còn ở đây khi 80 tuổi hay không - cứ 10 năm thì tỷ lệ lại ít đi”.

“Và vì thế, tôi phải nói rằng tôi không còn sẵn sàng làm những tập phim Star Wars nữa bởi tôi muốn làm những dự án khác” - đạo diễn George Lucas nói tiếp - “Vì thế, tôi đã đưa ra quyết định của riêng tôi, rằng đây là thời gian để tôi di chuyển và thay đổi”.

Đạo diễn Lucas cũng cho biết thêm rằng sau nhiều năm, tầm nhìn của ông với phim Star Wars cũng khác với Disney. Đây cũng là một trong những lý do khiến ông dừng lại, không tiếp tục với series phim đình đám này.

Ông chủ Facebook đăng ảnh con gái, ăn theo sự kiện Star Wars Ông chủ Facebook đăng ảnh con gái, ăn theo sự kiện Star Wars

VTV.vn - Một bức ảnh ngộ nghĩnh của cô con gái mới sinh đã được Mark Zuckerberg đăng tải trên trang Facebook. Bức ảnh được cho là ăn theo sự kiện ra mắt phim Star Wars.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI