“Ghi chép dọc đường” - Triển lãm tranh sơn dầu nhiều cảm xúc

PV-Thứ sáu, ngày 09/10/2015 12:08 GMT+7

Họa sỹ Nguyễn Ngọc Tuấn

VTV.vn - Triển lãm tranh phong cảnh trên chất liệu sơn dầu của họa sỹ Nguyễn Ngọc Tuấn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Các tác phẩm trong triển lãm “Ghi chép dọc đường” giống như một cuốn nhật ký hay lời tự sự nhiều xúc cảm của một người nghệ sĩ trên con đường rong ruổi đam mê và kiếm tìm giá trị nguyên bản của cuộc sống.

Nguyễn Ngọc Tuấn là Thạc sĩ chuyên ngành hoạt hình tại Học viện Điện ảnh Liên bang Nga. Sau khi tốt nghiệp, anh từng là Họa sĩ chuyển động tại hãng phim hoạt hình Sout Mutfilm (Nga), Giám đốc Mỹ thuật Nhà xuất bản Nhã Nam và hiện công tác tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Anh cũng đã từng tham gia thiết kế mỹ thuật cho nhiều dự án truyện tranh và phim hoạt hình.

Là một người yêu thiên nhiên và đặc biệt thích dịch chuyển, Nguyễn Ngọc Tuấn luôn tìm cách lưu lại từng khoảnh khắc và cảm xúc ở mỗi miền đất mà anh đặt chân tới. Anh đặc biệt đề cao những dòng cảm xúc chân thực, không tô vẽ xuất phát từ chính cuộc sống quanh mình. Chính vì thế, anh luôn mang thiên nhiên vào những sáng tác và thể hiện cảm xúc thật của mình thông qua từng tác phẩm.

Triển lãm “Ghi chép dọc đường” của hoạ sỹ Nguyễn Ngọc Tuấn

Thời gian: 08h00 – 21h00, 05/10 – 20/11/2015

Địa điểm: Toong

Tầng 3, 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI