TV& VIDEO

Girls’ Generation (SNSD) sẽ trở lại trong mùa hè này

PV-Thứ hai, ngày 19/06/2017 16:54 GMT+7

VTV.vn - Nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc đã chính thức xác nhận trở lại vào mùa hè năm nay.

Đây là dự án âm nhạc mới nhất của Girls’ Generation (SNSD) để kỷ niệm 10 năm kể từ ngày ra mắt. Vào ngày 19/6 vừa qua, một nguồn tin từ SM Entertainment - công ty quản lý của nhóm cho đã xác nhận thông tin này.

"Cả nhóm đang chuẩn bị cho album mới và dự kiến sẽ phát hành trong tháng 8. Về ngày trở lại, hiện tại vẫn chưa có quyết định cuối cùng nhưng dường như sẽ trùng với ngày kỷ niệm ra mắt của 8 cô gái" - người này cho biết thêm.

Chính thức bước chân vào làng nhạc Hàn Quốc vào tháng 8/2007, Girls’ Generation (SNSD) ngày ấy với 9 thành viên đã tạo nên một cú hit lớn với Album đầu tay Into the New World. Nếu theo đúng ngày ra mắt thì 5/8 tới đây, Girls’ Generation (SNSD) sẽ trở lại.

Hiện tại, SM Entertainment cũng đang lên kế hoạch chuẩn bị các buổi gặp mặt fan nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này.

'Cỗ máy nhảy' của SNSD cực chất trong single solo trở lại "Cỗ máy nhảy" của SNSD cực chất trong single solo trở lại YoonA (SNSD) cực xinh tươi trong loạt ảnh mới YoonA (SNSD) cực xinh tươi trong loạt ảnh mới Bất ngờ với số tiền khủng nhóm SNSD tiêu cho khoản ăn uống mỗi năm Bất ngờ với số tiền khủng nhóm SNSD tiêu cho khoản ăn uống mỗi năm

TIN MỚI