TV& VIDEO

Goo Hye Sun xuất viện sau 1 tuần điều trị sốc phản vệ

PV-Thứ năm, ngày 30/03/2017 15:52 GMT+7

VTV.vn - Theo đại diện của Goo Hye Sun, dù đã được xuất viện nhưng nữ diễn viên vẫn phải tiếp tục theo dõi tại nhà.

Hôm 29/3, đại diện YG Entertainment - công ty quản lý của Goo Hye Sun - cho biết nữ diễn viên đã xuất viện sau một tuần điều trị tại bệnh viện vì bị sốc phản vệ khi đang quay bộ phim You’re too much.

"Dù sức khỏe đã khá hơn nhưng Goo Hye Sun vẫn phải tiếp tục tới bệnh viện mỗi ngày để kiểm tra", nguồn tin này cho biết.

Được biết, cho đến thời điểm này, nữ diễn viên vẫn chưa thể ăn uống bình thường. Cô sẽ phải ngưng toàn bộ công việc để nghỉ ngơi và dưỡng bệnh cho đến khi khỏe trở lại.

Ngày 24/3, Goo Hye Sun đã phải nhập viện vì bị sốc phản vệ. Sau đó, cô đã phải chia tay vai diễn trong bộ phim You're Too Much của đài MBC, dù đã đóng được 6 tập. Hiện tại, diễn viên Jang Hee Jin thay vai cho Goo Hye Sun trong tác phẩm này.

“Cỏ” Goo Hye sun vẫn nằm viện sau khi bỏ đóng chung với Kang Tae Oh “Cỏ” Goo Hye sun vẫn nằm viện sau khi bỏ đóng chung với Kang Tae Oh Goo Hye Sun bỏ ngang, không đóng chung phim với Kang Tae Oh Goo Hye Sun bỏ ngang, không đóng chung phim với Kang Tae Oh Goo Hye Sun hứng rổ “gạch” đá vì diễn xuất “tượng sáp” Goo Hye Sun hứng rổ “gạch” đá vì diễn xuất “tượng sáp”

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI