Hậu ly hôn, Gwen Stefani từng phát điên

Thùy Hương (Theo People)-Thứ sáu, ngày 01/04/2016 10:01 GMT+7

VTV.vn - Sau khi ly hôn, Gwen Stefani đã phải trải qua một quãng thời gian dài với những rối loạn trong cảm xúc.

“Tôi đã có một quãng thời gian cảm thấy thực sự giận dữ. Tuy nhiên giờ đây, tôi cảm thấy ca khúc mới mình sáng tác giống như một ca khúc của sự tha thứ”, Gwen Stefani chia sẻ với Vanity Fair về cuộc ly hôn cũng như single mang tên Used to love you viết về chồng cũ Gavin Rossdale.

Khi được hỏi liệu thành công vượt trội trong sự nghiệp có phải là điều dẫn tới việc Gwen và Gavin “đường ai nấy đi”, cô đáp “tôi luôn cảm thấy mình là một ngôi sao lớn, ngay từ hồi mới gặp nhau”.

“Chúng tôi tham gia các buổi biểu diễn. Rất nhiều người có mặt ở đó và phản ứng của họ rất tốt. Chúng tôi thấy vô cùng tự tin. Nhưng rồi bởi vì anh ấy luôn đi tour và tôi cũng vậy, quãng thời gian chúng tôi ở bên nhau dài nhất trước khi kết hôn chỉ kéo dài có 3 tuần”, Gwen Stefani bồi hồi nhớ lại.

Giờ đây, Gwen Stefani đã có một mối quan hệ khác với người mới Blake Shelton – đồng nghiệp của cô trên ghế nóng The Voice Mỹ. Nói về chuyện tình cảm của hai người, Gwen chia sẻ: “Chúa mới biết chuyện gì sẽ xảy ra. Thế nhưng tôi cảm thấy dường như mình đang ở trạng thái tuyệt vời nhất để viết nhạc. Thay vì thu mình lại, tôi đang suy nghĩ lạc quan hơn và sáng tạo hơn. Giờ đây, tôi không cần phải cảm thấy bất an hay viết về những nỗi đau nữa”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI