HLV The Voice xác nhận tin đồn vợ mang bầu

A-Thứ hai, ngày 04/04/2016 10:41 GMT+7

(Ảnh: Adam Levine Instagram)

VTV.vn - Sau hơn 2 tuần lễ kể từ khi tin đồn đầu tiên được đăng tải, Adam Levine – HLV The Voice Mỹ - đã chính thức xác nhận thông tin vợ anh mang thai.

Adam xác nhận thông tin vợ mang bầu khi đăng tải lên trang mạng Instagram của anh bức ảnh Behati Prinsloo mặc bikini tạo dáng. Trong bức ảnh, có thể thấy rất rõ bụng bầu của thiên thần Victoria’s Secret. Thủ lĩnh của nhóm Maroon 5 chú thích cho bức ảnh: “2 fan hâm mộ đội Laker (đội bóng rổ yêu thích của Adam – P.V) của tôi”.

Thông tin Behati Prinsloo mang thai dấy lên hơn 2 tuần trước, được đưa đầu tiên bởi trang E!News. Theo trang này, thiên thần hàng đầu của Victoria’s Secret đang mang thai ở tháng thứ 4 và cô cực kỳ phấn khích với vai trò mới. Trong khi đó, Adam cũng mừng vui không kém. Trước khi kết hôn vào tháng 7 năm 2014, thủ lĩnh của nhóm Maroon 5 đã nói rằng anh muốn có 17 đứa con.

“Tôi rất thích trẻ con” – Adam Levine nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2014, vào thời điểm trước khi anh và Behati tổ chức lễ cưới.

Vào tuần trước, cặp đôi cũng đã được thấy cùng nhau đi xem nhà mới. Theo nguồn tin thân cận, Adam và Behati muốn tìm một không gian mới để chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng của họ vào 5 tháng nữa. Địa điểm được cả hai lựa chọn là Pacific Palisades – một nơi nổi tiếng có những cư dân giàu có và nổi tiếng của nước Mỹ sinh sống.

Adam Levine dắt vợ bầu đi chơi Adam Levine dắt vợ bầu đi chơi

VTV.vn - Adam Levine và vợ - thiên thần của Victoria’s Secret Behati Prinsloo – đang có những ngày hạnh phúc. Cả hai đang tràn đầy hứng khởi cho vai trò mới – trở thành bố mẹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI