Hoàng tử William và Harry nuối tiếc khi nhớ về cuộc nói chuyện cuối cùng với mẹ

A (Theo Just Jared)-Thứ hai, ngày 24/07/2017 11:01 GMT+7

(Ảnh: Daily Express)

VTV.vn - Hoàng tử William và Harry đang tham gia thực hiện một phần bộ phim tài liệu của ITV và HBO mang tên "Mẹ Diana của chúng tôi: Cuộc đời và di sản của bà ấy".

Bộ phim tài liệu này được thực hiện để kỷ niệm 20 năm ngày công nương Diana qua đời. Bên cạnh việc chia sẻ những hình ảnh cá nhân với mẹ, cả hai hoàng tử cũng chia sẻ những ký ức của họ với Diana. Trong đó, hoàng tử Harry đã nói về cuộc trò chuyện cuối cùng giữa 2 mẹ con – trước khi công nương Diana qua đời trong tai nạn xe bi thảm tại Pháp. Đó là một cuộc trò chuyện qua điện thoại và Harry khi ấy chỉ mới 12 tuổi. Harry tỏ ra đầy nuối tiếc khi nhớ lại quá khứ.

Còn hoàng tử William thì cho biết: "Chúng tôi không nói chuyện cởi mở và công khai về bà lần nào nữa".

"Chúng tôi hy vọng bộ phim này sẽ cung cấp một khía cạnh khác về mẹ từ những người gần gũi với bà như gia đình, bạn bè, những điều mà có thể bạn chưa từng được nghe trước đây" – William nói tiếp – "Đó là những điều được kể từ những người biết về bà rõ nhất và từ những người luôn muốn bảo vệ những kỷ niệm và muốn nhắc mọi người về con người bà: một người ấm áp, hài hước".

Bộ phim tài liệu này sẽ được phát sóng vào ngày 31/8 (theo giờ địa phương).

Phim mới về công nương Diana sẽ gây đau đớn cho các hoàng tử Phim mới về công nương Diana sẽ gây đau đớn cho các hoàng tử

VTV.vn - Bộ phim mới về công nương Diana của BBC mô tả hồn ma của bà được cho là sẽ gây đau đớn cho hai hoàng tử William và Harry nếu họ xem.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI