Johnny Depp làm diễn viên để... thanh toán hóa đơn

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 14/10/2015 06:00 GMT+7

Johnny Depp trên sân khấu với Alice Cooper. (Ảnh: Rolling Stone)

VTV.vn - Theo tiết lộ từ người bạn thân Alice Cooper, Johnny Depp không muốn trở thành diễn viên.

Alice Cooper nói rằng mong ước lớn nhất của Johnny Depp là trở thành ngôi sao nhạc Rock, không phải là diễn viên. Anh lựa chọn công việc này đơn giản là để “thanh toán các hóa đơn”.

“Johnny Depp bắt đầu chơi nhạc khi anh ấy 12 tuổi” - Alice Cooper cho biết – “Khi lần đầu tiên anh ấy đến Los Angeles, anh ấy đến không phải như một diễn viên mà là như một người chơi guitar”.

“Johnny đã đến với ban nhạc của mình và vô tình được phát hiện ra vì nhìn anh ấy rất tuyệt vời” – Cooper nói tiếp – “Lúc ấy họ đang tìm kiếm một gã trai trẻ cho bộ phim 21 Jump Street (bộ phim đã làm nên tên tuổi cho Johnny Depp – PV) và thế là Johnny đã tham gia”.

Mặc dù thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh lớn và là ngôi sao hàng đầu của màn ảnh lớn nhưng Johnny Depp luôn khao khát được đứng trên sân khấu.

“Johnny gọi diễn xuất là công việc của ngày” – Alice Cooper nói – “Johnny từng nói rằng: Tôi làm rất nhiều phim nhưng tôi thèm khát được xuất hiện trên sân khấu với cây guitar. Johnny luôn luôn là một rocker. Anh ấy cũng từng nói: Đây là tình yêu đầu tiên của tôi, rock ‘n’ roll. Diễn xuất là để trả các hóa đơn nhưng nếu anh cho tôi một lựa chọn, cây guitar của tôi sẽ chiến thắng”.

Johnny Depp không muốn tượng vàng Oscar vì ghét cạnh tranh Johnny Depp không muốn tượng vàng Oscar vì ghét cạnh tranh

VTV.vn - Ngôi sao hạng A của kinh đô điện ảnh Hollywood, Johnny Depp, khẳng định chắc chắc rằng anh không muốn có một tượng vàng Oscar trong sự nghiệp của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Johnny Depp

TIN MỚI