Julia Roberts là người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2017

PV-Thứ năm, ngày 20/04/2017 17:00 GMT+7

VTV.vn -Nữ diễn viên phim "Người đàn bà đẹp" đã đuợc bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2017 do tờ People bình chọn.

Mới đây, tạp chí People đã công bố danh sách những người phụ nữ đẹp nhất 2017. Trong đó, Julia Roberts là người được xướng tên ở vị trí dẫn đầu.

Đây là lần thứ năm nữ diễn viên dẫn đầu cuộc bình chọn nhan sắc của tạp chí danh tiếng này. Lần đầu tiên nữ diễn viên được trao vinh dự này là vào năm 1991, khi cô 23 tuổi.

Chia sẻ cảm xúc khi biết thông tin này, Julia Roberts thể hiện sự bất ngờ. Cô nói: "Tôi vô cùng hãnh diện. Có thể sẽ hơi xấu hổ một chút nhưng ngay lúc này, tôi chỉ muốn lưu giữ niềm hãnh diện ấy".

"Thật ra giai đoạn đỉnh cao nhan sắc nhất của tôi vẫn còn ở phía trước", người đẹp chia sẻ một cách hài hước.

Julia Roberts là người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2017 - Ảnh 1.

Julia Roberts sẽ xuất hiện trên trang bìa tạp chí People tháng 5

Không chỉ chinh phục khán giả bằng nhan sắc, nữ diễn viên xinh đẹp còn chứng minh thực lực qua hàng loạt vai diễn tâm lý được đánh giá cao. Cô ghi dấu ấn với hàng loạt vai diễn trong các bộ phim như My Best Friend's Wedding (1997), Mona Lisa Smile (2003), Charlie Wilson's War (2007), Valentine's Day (2010), Eat Pray Love (2010)...

Julia Roberts từng 4 lần được đề cử tại Oscar và đã đoạt được giải thưởng cao quý này vào năm 2001 với vai diễn trong phim Erin Brockovich (Nghị lực sống). Hiện tại, Julia Roberts vẫn có sự nghiệp vững chắc dù sắp bước sang tuổi 50.

Năm 2016, cô gây tiếng vang với bộ phim Money Monster đóng cùng người bạn thân George Clooney. Trong cuộc sống riêng tư, Julia đang có tổ ấm hạnh phúc bên nhà quay phim Danny Moder và 3 nhóc tỳ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI