Justin Bieber muốn nuôi sư tử

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 10:16 GMT+7

Một trong những bức ảnh mới nhất được Justin Bieber chia sẻ trên trang Instagram cá nhân. (Ảnh: Justin Bieber Instagram)

VTV.vn - Theo New York Daily News, ngôi sao 20 tuổi người Canada đang muốn nhận nuôi một con sư tử trắng quý hiếm sau khi được chiêm ngưỡng con sư tử vào hồi đầu tuần.

Trước buổi concert ở Toronto, Canada vào ngày thứ 4 (18/5, giờ địa phương), Justin Bieber đã được gặp gỡ doanh nhân triệu phú và nhà yêu động vật Alex Haditaghi. Tại cuộc gặp, nam ca sĩ đã được giới thiệu với một chú sư tử trắng hiếm có, ca sĩ 22 tuổi phải lòng ngay chú sư tử này. Theo New York Daily News, Justin đã yêu con vật ngay lập tức từ cái nhìn đầu tiên.

Triệu phú Alex nói với New York Daily News: “Tôi đã rất ngạc nhiên về cách mà cậu ấy đối xử với động vật – cách mà cậu ấy quan tâm đến chúng”.

Alex cho biết chú sư tử trắng mà Justin phải lòng hiện được gọi với tên Alex, nhưng nam ca sĩ 22 tuổi rất muốn đặt tên nó là Simba (nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình The Lion King của Disney). Doanh nhân triệu phú này cũng cho biết anh có kế hoạch mở rộng khu bảo tồn động vật ở Florida, Arizona hoặc Canada vào cuối năm nay và cho rằng Justin sẽ hoàn toàn thích hợp trong vai trò phát ngôn viên.

Justin Bieber bị cấm biểu diễn ở Argentina Justin Bieber bị cấm biểu diễn ở Argentina

VTV.vn - Nam ca sĩ 22 tuổi người Canada cho biết nhà chức trách Argentina đã cấm anh mang tour diễn Purpose đến đất nước Nam Mỹ này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Justin Bieber

TIN MỚI