Justin Timberlake úp mở chuyện ra album mới

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 10/05/2016 10:36 GMT+7

(Ảnh: jonalisblog)

VTV.vn - Với câu hé lộ đầy lấp lửng – đang viết rất nhiều ca khúc, Justin Timberlake được cho là sẽ sớm cho mắt album mới.

Tuần trước, Justin Timberlake đã phát hành single Can’t Stop The Feeling – kết quả của 3 năm miệt mài trong phòng thu. Sản phẩm này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ cũng như ngành công nghiệp âm nhạc. Rất nhiều lời khen ngợi đã được dành cho ca khúc này và nó được dự báo sẽ tạo ra cú nổ lớn trên các bảng xếp hạng.

Dường như, nhân cơ hội đang tạo được sự chú ý, nam ca sĩ 35 tuổi đã tiết lộ thêm vài thông tin mà anh chắc rằng sẽ khiến những người hâm mộ sôi sục. Justin nói trong show Capital London Breakfast: “Đây là một thời gian thật sự thú vị. Lúc này tôi đang viết rất nhiều nhạc…”.

Ngoài chia sẻ trên, Justin cũng cho biết thêm về dự án mới – bộ phim hoạt hình Trolls, nơi mà anh xuất hiện trong vai trò nhà sản xuất âm nhạc cho các bản soundtrack đồng thời cũng lồng tiếng cho một nhân vật trong phim này. Ca sĩ của bản hit SexyBack thừa nhận thời điểm đầu anh đã đánh giá thấp khối lượng công việc anh sẽ làm trong Trolls.

“Khi Jeffrey Tambor kéo tôi sang một bên và nói: Tôi muốn cậu làm tất cả phần âm nhạc cho phim. Tôi muốn cậu trở thành nhà sản xuất âm nhạc hoặc một điều gì đó đại loại với chức danh này. Suy nghĩ đầu tiên của tôi là: Wow, điều này dễ thương đây và sau đó, khi tôi lái xe về nhà thì tôi nhận ra rằng có vẻ như có rất nhiều việc để làm trong vai trò này”.

Mặc dù tỏ ra ca thán một chút nhưng Justin Timberlake không che đậy được sự hứng khởi của anh với những công việc anh đang làm. Tinh thần vui vẻ của ca sĩ 35 tuổi cũng khiến người hâm mộ hy vọng anh sẽ sớm cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới.

Justin Timberlake phát hành single mới Justin Timberlake phát hành single mới

VTV.vn - Single mới của Justin Timberlake có tựa "Can’t Stop The Feeling" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 6/5 (giờ địa phương).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI