Không muốn con theo nghiệp diễn xuất, La Gia Lương "ủy thác" cho số phận

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 20/03/2017 16:16 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Ngôi sao nổi tiếng một thời của Hong Kong, diễn viên La Gia Lương, nói rằng anh không muốn các con theo nghiệp diễn xuất.

Nhắc đến các ngôi sao Hong Kong nổi tiếng thì La Gia Lương là cái tên không thể không nhắc đến. Anh đã 3 lần nhận danh hiệu Vua truyền hình của Hong Kong. Mới đây, ngôi sao này đã có cuộc trò chuyện với giới truyền thông khi trở lại Hong Kong tuyên truyền cho bộ phim mới Provocateur.

Khi nhắc đến con trai Alex (18 tuổi) và con gái Sela (3 tuổi), La Gia Lương tỏ ra rất tự hào. Anh nói mình là một người cha hạnh phúc khi 2 con đều có tình yêu đối với nghệ thuật biểu diễn. Trong đó, Alex – người đang theo học tại Toronto – có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc từ khi còn nhỏ. Alex rất yêu hát.

"Thằng bé rất yêu âm nhạc" – La Gia Lương nói.

Khi được hỏi về cô con gái 3 tuổi, La Gia Lương nói đầy tự hào: "Con bé có tài năng âm nhạc tuyệt vời. Con bé cũng thích trò chuyện. Sela thuộc sao Bạch Dương, vì vậy, con bé rất sống động. Sela không sợ nhàm chán và nếu không có ai chơi cùng thì con bé có thể tự chơi một mình".

Ngay sau đó, các phóng viên đã hỏi La Gia Lương có ủng hộ các con tham gia ngành công nghiệp giải trí không? Đáp lại, La Gia Lương nói: "Ngành công nghiệp này không dễ dàng. Bạn sẽ phải chịu đựng rất nhiều điều. Thành thật mà nói tôi không thật sự muốn bọn trẻ tham gia vào ngành công nghiệp giải trí. Tôi muốn chúng sống hạnh phúc. Ngành công nghiệp này thì ngược lại, rất căng thẳng và có quá nhiều thứ phải giải quyết".

Tuy nhiên, ngay sau chia sẻ, La Gia Lương nói nếu các con thật sự muốn trở thành những nghệ sĩ giải trí thì anh sẽ không ngăn cản: "Nó là chuyện của số phận. Nếu số phận muốn chúng trở thành ca sĩ hay diễn viên thì điều đó sẽ xảy ra".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

La Gia Lương

TIN MỚI