Kim Soo Hyun tặng kẹo ngọt cho fan dịp Valentine trắng

PV-Thứ tư, ngày 15/03/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Vào ngày 14/3, nam diễn viên điển trai của Hàn Quốc đã tặng fan một bức ảnh kẹo mút ngọt ngào nhân dịp Valentine trắng.

"Chúc mừng Valentine trắng" - Kim Soo Hyun đăng hai bức ảnh trên trang cá nhân Instagram của mình và kèm theo lời nhắn này. Ngày Valentine trắng (14/3) được người dân của một số nước châu Á kỉ niệm, trong đó ở Hàn Quốc. Đây là dịp để những người đàn ông tặng quà cho người phụ nữ của mình. 

Những món quá thông thường như socola, trang sức và hoa. Đây được coi là hành động "đáp lễ" khi trước đó một tháng, ngày Valentine (14/2), những người phụ nữ đã tặng quà cho một nửa của mình. 

Kim Soo Hyun tặng kẹo ngọt cho fan dịp Valentine trắng - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun tặng kẹo ngọt cho fan dịp Valentine trắng - Ảnh 2.

Trong khi bức ảnh Kim Soo Hyun đăng trên trang cá nhân cố tình giấu mặt thì ở tài khoản công ty quản lý của nam tài tử đã đăng bức ảnh rõ mặt của ngôi sao điển trai. 

Hiện tại, bộ phim điện ảnh mới của nam diễn viên - Real cùng với hai nữ ca sĩ xinh đẹp là IU và Suzy dự kiến chuẩn bị ra rạp. Ngôi sao phim Vì sao đưa anh tới cũng đang tìm kiếm những dự án mới. 

KeyEast bác tin Kim Soo Hyun kết hôn KeyEast bác tin Kim Soo Hyun kết hôn Kim Soo Hyun ký tiếp hợp đồng với Keyeast Kim Soo Hyun ký tiếp hợp đồng với Keyeast Sao trẻ Kim Soo Hyun ngọt ngào trong bộ ảnh Giáng sinh Sao trẻ Kim Soo Hyun ngọt ngào trong bộ ảnh Giáng sinh
     

TIN MỚI