Kim Tae Hee lần đầu xuất hiện cùng Bi Rain trên tạp chí sau kết hôn

PV-Thứ hai, ngày 20/03/2017 13:24 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi đã có những shoot hình ấn tượng trên ấn phẩm Bazaar số tháng 4.

Mới đây, ấn phẩm Bazaar đã công bố một số hình ảnh của cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee trong số phát hành tháng 4. Trong đó, ở tấm ảnh trang bìa vừa giới thiệu, Kim Tae Hee mặc váy ren tay bèo nữ tính, không phụ kiện cầu kỳ, tạo dáng e ấp bên ông xã.

Theo thông tin chia sẻ từ ê-kíp, bộ ảnh được thực hiện tại Italy trong tháng 2. Đây cũng là lần đầu tiên hai vợ chồng cùng xuất hiện trên một ấn phẩm thời trang kể từ khi kết hôn.

"Khoảnh khắc hạnh phúc của Kim Tae Hee và Bi Rain" - Bazaar nói về loạt ảnh mới - "Đơn giản, tinh tế và vừa đủ sự ngọt ngào là những gì chúng tôi hướng đến. Ê-kíp thực hiện bộ ảnh gồm stylist, nhân viên trang điểm, nhà thiết kế trang phục đều là người Hàn Quốc. Hai nghệ sĩ cũng không đưa ra bất kỳ đòi hỏi nào".

Kim Tae Hee lần đầu xuất hiện cùng Bi Rain trên tạp chí sau kết hôn - Ảnh 1.

Sau khi kết hôn, Bi Rain và Kim Tae Hee đã trở lại với lịch trình làm việc bình thường. Gần đây nhất, Kim Tae Hee đã có buổi trò chuyện trên sóng E Channel trong chương trình Brave Reporter 3. Nữ diễn viên chia sẻ hạnh phúc sau khi trở thành người vợ của gia đình. Cô cảm thấy may mắn khi chưa bao giờ gặp áp lực từ nhà chồng.

"Có những giây phút bên gia đình chồng, tận hưởng thời khắc riêng tư bên ông xã, tôi cảm thấy may mắn và chưa bao giờ vấp phải áp lực lớn nào trong cuộc sống", Kim Tae Hee nói.

Kim Tae Hee lần đầu xuất hiện cùng Bi Rain trên tạp chí sau kết hôn - Ảnh 2.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI