La La Land là bộ phim thắng đậm nhất lịch sử Quả cầu vàng

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 09/01/2017 12:00 GMT+7

VTV.vn - Giành chiến thắng ở cả 7 hạng mục được đề cử, La La Land đã trở thành bộ phim thắng đậm nhất trong lịch sử lễ trao giải Quả cầu vàng.

Lễ trao giải Quả cầu vàng 2017 vừa kết thúc cách đây ít phút với chiến thắng đậm đà thuộc về La La Land – bộ phim nhạc kịch của đạo diễn trẻ Admien Chazelle. Với 7 giải thưởng, La La Land đã trở thành bộ phim thắng đậm nhất trong lịch sử lễ trao giải Quả cầu vàng.

La La Land giành chiến thắng ở tất cả các đề cử, bao gồm Bộ phim xuất sắc nhất thể loại Hài kịch/Nhạc kịch, Đạo diễn xuất sắc, Kịch bản xuất sắc, Nam diễn viên chính xuất sắc, Nữ diễn viên chính xuất sắc, Nhạc nền trong phim xuất sắc, Ca khúc trong phim xuất sắc.

Phim kể câu chuyện về hai tâm hồn trẻ theo đuổi hoài bão thành danh tại Hollywood. Họ gặp nhau khi cả hai đang trong giai đoạn khởi nghiệp, ở bên động viên nhau trên hành trình chinh phục giấc mơ để rồi khi đạt được ước mơ đó, hai người "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, thay vì khổ đau bi lụy vì mối tình dang dở, hai nhân vật gặp lại nhau khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp để rồi dành cho nhau một nụ cười hạnh phúc, nụ cười của những kẻ từng dại khờ và từng mộng mơ.

La La Land là bộ phim thắng đậm nhất lịch sử Quả cầu vàng - Ảnh 1.

Trong bối cảnh bộ phim ca nhạc trở nên vắng bóng trên thị trường, sự xuất hiện của La La Land như một cơn gió mới sảng khoái giữa đầy ắp những bom tấn hành động, những bộ phim siêu anh hùng mang tính chất giải trí thuần túy. Lãng mạn, bay bổng và tinh tế, La La Land như đưa người xem trở về quãng thời gian bay bổng nhất trong cuộc đời, đó là thời tuổi trẻ với những mộng mơ, hoài bão. Bộ phim một lần nữa cho thấy tài năng của đạo diễn 31 tuổi Damien Chazelle ở thể loại nhạc kịch. Trước đó, anh từng thành công với Whiplash.

Trên bục nhận giải, nữ diễn viên chính của bộ phim - Emma Stone - đã chia sẻ La La Land dành cho những con người mộng mơ kiên cường đối mặt với những thực tế khắc nghiệt của cuộc sống. "Niềm hy vọng và sự sáng tạo là hai điều quan trọng nhất trên thế giới này và đó cũng chính là thông điệp bộ phim muốn truyền tải", cô phát biểu.

Lễ trao giải Quả cầu vàng 2017: La La Land bội thu với 7 giải thưởng Lễ trao giải Quả cầu vàng 2017: La La Land bội thu với 7 giải thưởng La La Land - Kẻ mộng mơ nào chẳng từng có niềm yêu trăn trở? La La Land - Kẻ mộng mơ nào chẳng từng có niềm yêu trăn trở? La La Land dẫn đầu với 7 đề cử Quả cầu vàng 2017 La La Land dẫn đầu với 7 đề cử Quả cầu vàng 2017

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI