Lê Thiện Hiếu: Sẽ hát vì Lê Minh Sơn

P.V-Thứ tư, ngày 18/01/2017 17:30 GMT+7

(Ảnh: Lê Thiện Hiếu FB)

VTV.vn - Điều này đã được tác giả của Ông bà anh chia sẻ trước khi Chung kết Sing My Song – Bài hát hay nhất diễn ra. Đêm Chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3.

Nếu nói về một trong những nhân tố thành danh từ Sing My Song – Bài hát hay nhất thì Lê Thiện Hiếu sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến. Ngay trong lần xuất hiện đầu tiên, với ca khúc Ông bà anh, tác giả đến từ Thái Nguyên đã thật sự tỏa sáng.

Trong chia sẻ mới nhất, Lê Thiện Hiếu đã nói rằng với Sing My Song – Bài hát hay nhất, anh được nếm trải qua rất nhiều cảm xúc mình chưa từng trải qua từ trước đến nay.

"Chưa có một giai đoạn nào trong cuộc đời mà tôi được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đến thế" – Thiện Hiếu nói – "Ca ngợi có, tung hô có, chê bai có, xúc phạm có. Rồi hy vọng, tin tưởng, bon chen, tính toán, sợ hãi, hoang mang… Tất cả những thứ ấy ập đến và tôi đáp lại nó bằng sự thờ ơ, ngớ ngẩn vốn có của mình".

Ngay sau điều này, tác giả của Ông bà anh nói về tấm vé đi vào đêm chung kết mà mình giành được: "Đi được đến đây đã là may mắn. Không mong gì hơn".

"Tôi sẽ hát vì anh Sơn, vì những người đồng đội" – Lê Thiện Hiếu nói thêm và kết lại – "Còn mọi sự khác thì tùy duyên".

Trong cuộc trò chuyện với VTV News, Lê Thiện Hiếu từng nói về lý do mình chọn đội Lê Minh Sơn: "Tôi muốn khám phá thêm nhiều hơn những góc cạnh mới của bản thân, vì thế tôi đã chọn đội của anh Sơn".

"Anh Sơn là người có cái nhìn sâu sắc và độc đáo về cuộc sống" – Lê Thiện Hiếu nói tiếp với nụ cười – "Mọi người nói anh ấy điên nhưng mình không nghĩ giống mọi người, hoặc có thể tại mình điên giống anh Lê Minh Sơn nên mình không thấy anh ấy điên".

"Trước khi về đội Lê Minh Sơn, mình cũng khá lo sợ về những gì mọi người nói về anh Sơn. Nhưng khi tiếp xúc rồi mình cảm thấy mình học được nhiều điều thú vị khác, đặc biệt là cách tư duy trong âm nhạc của anh ấy".

"Các thí sinh trong đội Lê Minh Sơn đều có sự yêu mến dành cho anh" – Lê Thiện Hiếu nói thêm – "Anh ấy không bắt nạt học trò mà muốn gợi mở cho học trò những cách nhìn nhận tư duy âm nhạc mới, giúp thí sinh khám phá những góc cạnh mà thí sinh đó chưa nhận ra ở chính mình".

Bị Lê Minh Sơn chê 'đạt đẳng cấp nhạt', Lê Thiện Hiếu sốc Bị Lê Minh Sơn chê "đạt đẳng cấp nhạt", Lê Thiện Hiếu sốc

VTV.vn - Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã có những nhận xét được cho là khá "phũ" đối với Lê Thiện Hiếu trong thời gian cả hai ở trại sáng tác của Sing My Song – Bài hát hay nhất.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI