Lee Jong Suk muốn “đơn thương độc mã”

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ bảy, ngày 02/01/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Theo một số nguồn tin, hợp đồng với Wellmade Yedang của Lee Jong Suk đã chấm dứt. Tuy nhiên, ngôi sao trẻ đã quyết định không ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý này.

Được biết, Lee Jong Suk sẽ tiếp tục tìm kiếm những công ty quản lý khác trong quá trình quay bộ phim truyền hình mới mang tên Jade Lover.

Một nguồn tin trong làng giải trí tiết lộ: “Lee Jong Suk đã nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ Wellmade Yedang – công ty quản lý hiện tại của anh ấy. Tuy nhiên, Lee Jong Suk đã từ chối tất cả”.

Người này nói tiếp: “Sau khi rời công ty, Lee Jong Suk sẽ mang theo quản lý của anh ấy. Jong Suk cũng khẳng định cậu ấy sẽ không chịu sự quản lý của bất cứ công ty nào trong một khoảng thời gian”.

Đại diện của mỹ nam Pinocchio cho biết: “Cậu ấy hiện đang nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng trong khi tiếp tục tiến hành các dự án trong năm 2016. Lee Jong Suk sẽ đáp lại sự mong chờ của các fan bằng việc toàn tâm toàn ý cho diễn xuất. Cậu ấy sẽ lựa chọn công ty quản lý một các kỹ càng và sáng suốt sau khi hoàn tất công tác quay bộ phim Jade Lover”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI