Lee Min Ho kỷ niệm 10 năm sự nghiệp cùng 6.000 fan

PV-Thứ tư, ngày 11/01/2017 15:09 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên điển trai sẽ có buổi gặp gỡ các fan nhân dịp kỷ niệm 10 năm tham gia nghệ thuật.

Theo thông tin từ công ty quản lý của Lee Min Ho, thời điểm diễn ra buổi gặp gỡ kỷ niệm 10 năm sự nghiệp của nam tài tử vốn dự định tổ chức vào giữa năm 2016. Tuy nhiên, do lịch trình làm việc bận rộn nên sự kiện đã không diễn ra.

"Thời điểm kỷ niệm 10 năm sự nghiệp của Lee Min Ho là vào năm 2016. Nhưng do bận lịch quay Legend of Blue Sea nên chúng tôi đã không thể tổ chức. Vì vậy, chúng tôi đã dời lại đến tháng 2 năm nay, khi bộ phim vừa kết thúc", công ty quản lý của Lee Min Ho thông báo.

Bên cạnh đó, đại diện công ty quản lý của sao phim Vườn sao băng cũng cho biết buổi giao lưu sẽ được tổ chức vào ngày 18 - 19/2 với sự tham dự của khoảng 6.000 fan.

Lee Min Ho bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim truyền hình "Campus Secret" vào năm 2006. Nhưng bộ phim đưa tên tuổi của anh đến với người hâm mộ lại là "Boys Over Flower" vào năm 2009. Kể từ sau thành công này, Lee Min Ho đã trở thành cái tên sáng giá trong showbiz Hàn.

Bạn gái Lee Min Ho khoe vẻ đẹp tựa thiên thần Bạn gái Lee Min Ho khoe vẻ đẹp tựa thiên thần

VTV.vn - Thực hiện bộ ảnh mới cho tạp chí thời trang Cosmopolitan Hong Kong, Suzy - bạn gái nam của nam tài tử Lee Min Ho khoe vẻ đẹp mong manh, dịu dàng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Lee Min Ho

TIN MỚI