Lời tạm biệt Việt Nam ngọt ngào từ đạo diễn Kong: Skull Island

A-Thứ bảy, ngày 02/04/2016 11:00 GMT+7

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tại vịnh Hạ Long. (Ảnh: Bryan Chojnowski Instagram)

VTV.vn - "Bạn là ngôi nhà thứ 2 của tôi" - Jordan Vogt-Roberts, đạo diễn phim Kong: Skull Island, đã kết thúc lời tạm biệt Việt Nam của mình với lời khẳng định như vậy.

Đoàn phim Kong: Skull Island đã đóng máy tại Việt Nam và đạo diễn của phim, Jordan Vogt-Roberts, đã nói lời chào tạm biệt với đất nước hình chữ S - nơi đoàn phim đã có hơn 1 tháng làm việc.

"Tạm biệt Việt Nam. Tôi rất buồn vì phải dời đi" - Jordan viết trên trang mạng xã hội Instagram - "Tôi không thể chờ đợi để thế giới thấy vẻ đẹp của đất nước các bạn và yêu nó như tôi cách tôi đã có".

"Tôi yêu đồ ăn của các bạn, tôi yêu những phong cảnh của đất nước các bạn, tôi yêu văn hoá của các bạn, tôi yêu con người của đất nước các bạn" - đạo diễn của Kong: Skull Island viết tiếp - "Đây là một trong những nơi yêu thích của tôi trên trái đất này và tôi sẽ trở lại đất nước các bạn và làm nhiều những bộ phim ở đất nước các bạn".

"Cảm ơn về mọi thứ" - Jordan kết lại - "Bạn là ngôi nhà thứ 2 của tôi!".


Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tại vịnh Hạ Long. (Ảnh: Bryan Chojnowski Instagram)

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tại vịnh Hạ Long. (Ảnh: Bryan Chojnowski Instagram)

ĐD Kong: Skull Island gia nhập ban nhạc 365 ĐD Kong: Skull Island gia nhập ban nhạc 365

VTV.vn - Đạo diễn phim Kong: Skull Island - Jordan Vogt-Roberts, đã hài hước nói rằng anh là thành viên mới của ban nhạc 365.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI