Lương Vịnh Kỳ mãn nguyện với cuộc sống hiện tại

CA-Thứ tư, ngày 27/05/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ Hong Kong đang tận hưởng những giây phút bình yên bên cạnh gia đình và cô con gái nhỏ.

Không chỉ sở hữu một sự nghiệp âm nhạc thành công, nữ ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của xứ Cảng thơm còn được mọi người ngưỡng mộ khi có một gia đình vô cùng hạnh phúc. Mới đây, cô đã đăng tải những bức ảnh mới nhất của mình và con gái trên trang cá nhân Weibo.

Dù không hé lộ quá nhiều về cuộc sống riêng tư, nhưng bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Sofia - cô con gái nhỏ mới 3 tháng tuổi và chú chó cưng Luna cũng đủ cho thấy sự bình yên, ấm áp mà Lương Vịnh Kỳ đang có.

Trong lời nhắn kèm theo bức ảnh, Lương Vịnh Kỳ viết: "Con gái của tôi - Sofia đang khóc thì Luna đã đến và liếm vào đôi bàn chân bé nhỏ của cô bé khi đã được tôi cho phép. Luna chỉ quay lại ngủ sau khi Sofia đã ngừng khóc".

Cư dân mạng đã để lời nhiều bình luận khen ngợi chú chó cưng của nữ ca sĩ. "Thật là một chú chó đáng yêu. Hành động ấy thật ấm áp biết bao nhiêu..." - một người chia sẻ.

Lương Vịnh Kỳ kết hôn với người chồng Tây Ban Nha - Sergio Crespo Gutes vào năm 2011. Cả vợ chồng chào đón thành viên đầu tiên vào ngày 28/2 năm nay. Khác với một số ngôi sao thường giấu thông tin, hình ảnh của con cái thì nữ ca sĩ lại thường xuyên chia sẻ nhiều bức ảnh của con trên mạng xã hội.

Lương Vịnh Kỳ hào hứng khoe ảnh con gái mới sinh Lương Vịnh Kỳ hào hứng khoe ảnh con gái mới sinh

(VTV.vn) - Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Cảng thơm Lương Vịnh Kỳ đã chào đón con gái đầu lòng vào ngày 28/2. Cô vừa hào hứng khoe ảnh con trên trang xã hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI