MC Thanh Vân Hugo: Không dám kết hôn vì vết thương cũ vẫn hiện hữu

Muôn màu Showbiz-Thứ hai, ngày 04/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là chia sẻ của MC Thanh Vân Hugo trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz số thứ 4 vừa phát sóng. Cô nói không dám nghĩ đến hôn nhân nữa.

Trước câu hỏi hiện tại cuộc sống của bản thân như thế nào, MC Thanh Vân Hugo nói rằng cô cảm thấy cuộc sống của cô hiện tại “rất đáng sống”.

“Tạm thời trong thời gian này Vân thấy cuộc sống của mình ổn” – Thanh Vân Hugo nói – “Mình đảm bảo được thu nhập của mình, có một cuộc sống mà mình biết trước nó như thế nào, không mập mờ về tương lai, không có cảm giác yếu đuối, lo sợ… Nghĩa là mọi thứ nằm trong kế hoạch của mình và mình cảm thấy cuộc sống như vậy rất đáng sống”.

Mặc dù tỏ ra hài lòng với đời sống hiện tại, tuy nhiên, nữ MC xinh đẹp lại khá ngập ngừng trước câu hỏi cô có tiến tới hôn nhân lần nữa – sau thất bại của cuộc hôn nhân đầu tiên? Thanh Vân nói rằng cô luôn có thể kiếm được một người bạn đồng hành nhưng hôn nhân lại là một câu chuyện khác.

“Tìm được một người chung bước với mình, dạy dỗ con cái với mình, đó chắc chắn là điều không đơn giản” – Thanh Vân Hugo nói – “Thực ra, việc đồng hành nó mang nghĩa một người bạn, một người tri kỷ và lúc nào mình cũng có thể có một người bạn như thế ở bên cạnh. Nhưng còn nói nghĩ đến kết hôn thì chắc Vân không dám nghĩ đến nữa”.

“Vì vết thương cũ nó vẫn còn đang hiện hữu ở đấy và mình vẫn chưa vượt qua được” – Bà mẹ một con nói tiếp – “Nên mình không dám cầm dao để rạch thêm một vết thương nữa trên người”.

Để nghe trọn vẹn những chia sẻ của Thanh Vân Hugo, bạn hãy xem trong video dưới đây:

MC Thanh Vân Hugo - Muôn màu Showbiz số 4

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Thanh Vân Hugo

Cùng chuyên mục

TIN MỚI